AF9 เปิดตัว 24 คนมีฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / AF9 เปิดตัว 24 คนมีฝัน

ทรูเอเอฟ 9 เปิดตัว 24 คนมีฝัน ปะทะ ทีมกรรมการมืออาชีพ กับการคัดเลือกสดใหม่ 24 ชั่วโมง ที่ไม่ได้เอาดีแค่เสียง

 

 

 

โฉมหน้า 24 คนมีฝัน AF9

AF 9 น้องๆ ฝ่ายชาย

AF 9 น้องๆ ฝ่ายหญิง

 

 

ทรูวิชั่นส์ เปิดตัว 24 คนมีฝัน ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง เพื่อก้าวเข้าสู่บ้านเวิร์คช้อป ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย 9 ให้เกินฝัน รายการเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง อันดับ 1 ของไทย พร้อมเผยกติกาการคัดเลือกรูปแบบใหม่ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่ง 12 นักล่าฝันตัวจริง ทุกขั้นตอนจะให้ผู้ชมได้ลุ้น และเชียร์กันแบบสดๆ ตลอด 24 ชั่วโมง แฟนรายการจะได้พบกับการขับเคี่ยวของเหล่าคณะกรรมการคัดเลือกที่จะนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาสอนอย่างเต็มที่ และการแข่งขันที่เข้มข้นของเด็กๆ ที่เข้ารอบ 24 คน ลีลาของกรรมการท่านใดจะน่าสนใจที่สุด และคนมีฝันคนใดจะก้าวขึ้นเป็น 12 นักล่าฝันตัวจริง ติดตามชมได้พร้อมกันทั่วประเทศ 2 มิถุนายนนี้ ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60) และช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 120)

 

 

 

AF9 ทีมป้าแจ๋ว และ ทาทา ยัง

AF9 ทีม ครูรักและพี่แมว

AF9 ทีม ครูเป็ด และ ครูก๊อง

AF 9 ทีมครูปุ้ม และ พี่ปู Black head

 

 

 
“วันนี้เราได้ น้องๆ ที่มีคุณภาพถึง 24 คน ที่คัดมาจากผู้สมัครด้วยตัวเองทั่วทุกภาค ,จากกว่า 1,000 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ รวมทั้งจากทางออนไลน์ หลังจากที่เราได้ทำการคัดเลือกหาผู้ที่เหมาะสมตลอด 2 เดือนเต็ม ในปีนี้เราเลือกผู้ที่ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องเท่านั้น แต่เรายังใส่ใจในเรื่องของความสามารถ และบุคลิกภาพของน้องๆ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับซีซั่นนี้อย่างเต็มที่ รวมทั้งกติกาใหม่ที่เรานำมาใช้คัดน้องๆ 24 คนให้เหลือนักล่าฝันตัวจริงเพียง 12 คนเท่านั้น ยิ่งทำให้รายการน่าสนใจเพิ่มขึ้น โดยเราได้ดึงศิลปินมืออาชีพของเมืองไทยมาเป็นกรรมการคัดเลือกนักล่าฝันรอบสุดท้ายถึง 8 ท่าน และทั้ง 8 ท่านต้องนำความสามารถที่ตัวเองมีมาถ่ายทอดให้น้องๆ กันอย่างเต็มที่ เพราะไม่ได้เป็นการแข่งขันกันเฉพาะความสามารถของเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นการประชันลีลาของเหล่าคณะกรรมการกันด้วย โดยคณะกรรมการคัดเลือก12 นักล่าฝันตัวจริง ได้แก่ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา, ทาทา ยัง, แมว-จิรศักดิ์, ครูรัก-ศรัทธา, ปู-แบล็คเฮด, ครูปุ้ม-อรวรรณ,ครูเป็ด-วาเนสซ่า และ ครูก๊องส์-ศุษณะ ทัศน์นิยม รับรองว่าสนุกสนาน ครบรสแน่นอน” คุณบอย-อรรถพล ณ บางช้าง เอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ ประจำรายการ ทรู เอเอฟ 9 เผย

 

 
ติดตามลุ้น 24 คนสุดท้ายที่จะเข้าไปใช้ชีวิตในบ้านเวิร์คช้อป ทรู เอเอฟ 9 ให้เกินฝัน ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 2 – 23 มิถุนายน นี้ และเตรียมพบกับ 12 นักล่าฝันตัวจริงของทรู เอเอฟ 9 ได้ตั้งแต่ 24 มิถุนายน -15 กันยายน นี้ รวม 12 สัปดาห์ ทางช่องเรียลลิตี้ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 60) และเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120) ด้วยจุดเด่นเรียลลิตี้สดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีสคริปต์ ยากจะคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของรายการ พร้อมรับชมคอนเสิร์ตทุกคืนวันเสาร์ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 61), เรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120), ทรูมิวสิค (ทรูวิชั่นส์ช่อง 81) และโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com