น้าเน็ค ลั่นขอพักงาน แต่ยังแอบเทใจให้สามแยกฯ

Home / ข่าววงการเพลง / น้าเน็ค ลั่นขอพักงาน แต่ยังแอบเทใจให้สามแยกฯ

น้าเน็คลั่นขอพักงาน แต่ยังแอบเทใจให้สามแยกฯเพื่อชาวฮอต

แม้ช่วงต้นปีจะมีข่าวช๊อควงการบันเทิง เมื่อน้าเน็ค เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยาประกาศลั่นจะขอพักงานทุกอย่างชั่วคราว แต่สุดท้ายก็ยังอดไม่ไหวที่จะขอจัดรายการที่คลื่น HOT 915 Live&Share ในช่วง  สามแยกปากหวาน กับ  ดีเจโป้ง ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี และดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส ที่มาประจำการสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับชาวฮอตทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 20.30-23.00 น.

 

 

 

 

 

 

“นี่ก็ขึ้นปีที่ 2 แล้วสำหรับสามแยกปากหวาน หลังจากที่เคยห่างหายไปจากหน้าปัดวิทยุมาพักใหญ่ ซึ่งผลตอบรับจากผู้ฟังนั้นดีมาก ผมว่าตอนนี้พวกเราสามแยกปากหวานมันเป็นเคมีที่ลงตัวแล้ว ด้วยคาแรคเตอร์ของดีเจทั้งสามมันชัดเจนมาก สิ่งเหล่านี้จึงทำให้รายการสนุกและแตกต่างจากรายการอื่นๆ ในวิทยุของประเทศไทย ซึ่งผมก็รู้สึกสนุกทุกครั้งที่มาจัดรายการ เพราะในตลอดช่วง 1 ปีกว่าที่ผ่านมามีหลากหลายเรื่องที่ผมประทับใจในระหว่างที่จัดรายการ เช่น มีน้องผู้ชายคนหนึ่งมาสารภาพว่าแอบรักรุ่นพี่มานานกว่า 10 ปี แล้วที่น่าเซอร์ไพรส์ก็คือผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนสนิทของดีเจเผือกนั้นเอง หรือจะเป็นเรื่องราวต่างๆ ของผู้ฟังจากต่างแดน เช่น อังกฤษ เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ฯ ที่เข้ามาร่วมแชร์ในรายการซึ่งอย่างน้อยมันก็ช่วยบรรเทาอาการคิดถึงบ้านได้บ้าง เรื่องราวเหล่านี้มันเหมือนช่วยจุดพลังในการทำงานมากขึ้นและทำให้รู้ว่าพวกเราไม่ได้จัดรายการคนเดียว ต้องขอขอบคุณชาวฮอตทุกคนที่ให้การตอบรับกับพวกเราเป็นอย่างดีครับ” ดีเจน้าเน็ค เผย

 

 

ติดตามฟัง “สามแยกปากหวาน” ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 20.30 –  23.00 น. หรือชมพร้อมกันสด ๆ และคลิปย้อนหลังได้ทาง hot.atimemedia.com

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com