ปาล์มมี่ ปลื้ม แฟนคลับจัดเต็ม ร่วมแจม MV Shy Boy

Home / ข่าววงการเพลง / ปาล์มมี่ ปลื้ม แฟนคลับจัดเต็ม ร่วมแจม MV Shy Boy

ทำเอาบรรดาแฟนคลับยิ้มไม่หุบเมื่อได้มีโอกาสเจอศิลปินสาวขวัญใจของตัวเองอย่างนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ ตัวจริง จากกิจกรรมตามล่าหา Shy Girls (ไชด์ เกิร์ลส์) ที่ให้แฟนคลับร่วมส่งคลิปกรี๊ดเพื่อคัดเลือก 40 คนพิเศษที่กรี๊ดได้โดนใจมาร่วมเล่นมิวสิควีดีโอในเพลง Shy Boy (ไชด์ บอย) จากอัลบั้ม 5 (ไฟว์) ของเธออย่างใกล้ชิด สำหรับการถ่ายทำมิวสิควีดีโอนี้ที่ย้อนเข้าไปในยุคสไตล์วินเทจ ยุค ‘60 ทำเอาทั้งทีมงานและปาล์มมี่อึ้งกันไปเลยทีเดียวกับความเต็มที่ของแฟนคลับที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ทำให้สตูดิโอธรรมดาๆกลายเป็นยุคกระโปรงบาน ผมตีโป่ง ยังไงยังงั้น โดยเฉพาะสาวปาล์มมี่ที่งานนี้ลงทุนแปลงโฉมใส่หนวดเป็น ‘Shy Boy’ สุดเท่ห์ให้ แฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดกระหึ่มสตูดิโอ

 

 

 

 

ความรู้สึกจากบรรดาแฟนคลับ ปาล์มมี่
“รู้สึกดีใจมากค่ะ ทีได้มาร่วมเล่นเอ็มวี Shy Boy ยังตื่นเต้นไม่หายเลยค่ะที่ได้ใกล้ชิดกับพี่มี่มากขนาดนี้”

แฟนคลับสาวจากเชียงใหม่ให้สัมภาษณ์
“ก็ขับรถลงมาจากเชียงใหม่เลยค่ะ พอได้รับข่าวดีว่าได้ร่วมเล่นเอ็มวีด้วยก็เตรียมมาเองทั้งเสื้อผ้าหน้าผมตามธีมที่กำหนดมา ปลื้มใจมากๆที่มีกิจกรรมดีๆที่ทำให้ได้มาในวันนี้ค่ะ”

 
ด้านสาว ปาล์มมี่ เผยด้วยสีหน้าบานแฉ่งว่า
“ทราบมาว่าการเดินทางมาที่นี่แต่ละคนมาจากจากทั่วประเทศเลยทั้งอีสาน เหนือ ใต้ บางคนต้องขับรถมาจากเชียงใหม่เลย มาถึงที่นี่ตอนเช้าแล้วก็มาถ่าย บางคนก็ต้องมาพักที่โรงแรมเพื่อที่จะได้มาถ่ายเอ็มวีด้วยกัน สิ่งๆเดียวที่พาให้เรามารวมตัวกันได้ที่นี่ก็คือความรักที่ทำให้เกิดเอ็มวีนี้ขึ้น มี่ไม่รู้ว่าจะขอบคุณด้วยวิธีไหน แต่พยายามจะทำมิวสิควีดีโอตัวนี้ออกมา ก็ขอให้มันเป็นตัวแทนของทุกคนเวลาที่มี่ไปแสดงหรือร้องเพลงที่ไหน ความรักและความอบอุ่นที่มี่ได้มา ขอบคุณมากๆจากหัวใจเลยค่ะ อย่าลืมติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง Shy Boy ของมี่ด้วยนะคะ 5 มิถุนายนนี้ ได้ชมแน่นอน รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดเพลงของปาล์มมี่ได้ที่ *1230555 อัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord ค่ะ” ปาล์มมี่กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

 

ไม่ต้องอายแล้วจ้า มีใครอยู่ในคลิปนี้บ้างเอ่ย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็ม ไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com