โฟนลิ้ง เคพีเอ็น บินลัดฟ้าทำเพลงที่เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / โฟนลิ้ง เคพีเอ็น บินลัดฟ้าทำเพลงที่เกาหลี

โฟนลิ้ง เคพีเอ็น บินลัดฟ้าทำเพลงซิงเกิ้ลแรกกับหนุ่ม เค-สตาร์ ซอ อิน กุ๊ก พร้อมพาแฟนคลับตะลุยเกาหลี

 

 

 

หลังจากปล่อยให้เพื่อนร่วมเวทีประกวดเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาก่อนล่วงหน้าไปแล้วก็ได้เวลาหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี โฟนลิ้ง – วทัญญู จิตติเสถียร แชมป์อันดับ 1 ของเวทีการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 บินลัดฟ้าไกลถึงเกาหลีทำซิงกิ้ลเพลงแรกในชีวิตเป็นของตัวเองกับซุปตาร์ดาวรุ่งของเกาหลี ซอ อิน กุ๊ก (Seo In Guk) เมื่อเครื่องบินแตะรันเวย์ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หนุ่มโฟนลิ้งก็มุ่งหน้าเดินทางไปค่ายเพลง Jellyfish (เจลลี่ ฟิช) เพื่อทำซิลเกิ้ลเพลงแรกกับ ซอ อิน กุ๊ก (Seo In Guk) ผู้ชนะจากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังของเกาหลี ในรายการ Mnet Superstar K และตอนนี้กำลังโด่งดังจากซิลเกิ้ลเพลง Tease Me พร้อมกระแสความนิยมก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการร่วมเล่นซีรีย์เรื่อง Love rain ที่มีพระเอกสุดฮอต จาง กึน ซอก (Jang Geun Suk) แสดงนำ โดยบรรยากาศในการทำงานร่วมกันนั้นดูเหมือนว่าโฟนลิ้งจะออกอาการประหม่า และตื่นเต้นอยู่บ้างเล้กน้อยเมื่อต้องกระทบไหล่ดาวรุ่ง เค สตาร์ อย่างใกล้ชิด แต่อาการเหล่านั้นก็หายไปเมื่อถูก ซอ อิน กุ๊ก ทักทายว่า Hello Bro. (เฮลโล โบร) งานนี้หนุ่มโฟนลิ้งเลยตั้งใจร้องเพลงและทำออกมาอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เสียชื่อแชมป์เคพีเอ็น อวอร์ด เช่นกัน และระหว่างการทำงานทั้งสองหนุ่มต่างพูดคุยแลกเปลี่ยนเทคนิคการร้องเพลงและช่วยแก้ไขการร้องเพื่อให้เพลงออกมาถูกใจทั้งคู่มากที่สุด

 

 

 

 

และหนุ่มโฟนลิ้งถึงกับเอ่ยปากว่า
“ต้องขอขอบคุณ เคพีเอ็น อวอร์ด และ แฟนคลับทุกคนที่ทำให้ผมได้มีประสบการณ์ที่ดีอีกหนึ่งประสบการณ์ในชีวิตของผมเลยนะครับ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมทำเพลงกับ เค สตาร์ ซอ อิน กุ๊ก”
นอกจากจะบินลัดฟ้าไปทำซิงเกิ้ลเพลงแล้ว โฟนลิ้งยังขอจัดทริปแบบสุดประทับใจ Exclusive Trip with Phonelink in Korea (เอ็กซคลูซีฟ ทริป วิท โฟนลิ้ง อิน โคเรีย) กับแฟนคลับที่ร่วมเหินฟ้าไปหาประสบการณ์สุดประทับใจด้วยกันให้แฟนคลับทุกคนได้สัมผัสเกาหลีกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตจากซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง เกาะนามิ ที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติคที่สุดจากเรื่อง Winter Love Song, เพลิดเพลินกับการโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดชิคที่ หมู่บ้าน โพรวองซ์ ท่ามกลางสวนดอกไม้สีสันสดใสที่ตัดสลับกับสีสันของร้านค้าต่างๆ, ภูเขานัมซาน ภูเขาที่ตั้งตระหง่านใจกลางกรุงโซลเพื่อชมหอคอย โซลทาวเวอร์ หรือสถานที่เด็ดๆที่ไม่ควรพลาดอย่าง สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ดินแดนความหฤหรรษ์ที่มีเครื่องเล่นนานาชนิด,นมัสการไหว้พระนอนไม้สนที่ได้รับการบันทึกลงกินเนสบุ๊คให้เป็นรูปสลักที่ทำจากไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่ วัดวาวูจองซา ชมการแสดง Miso Show ที่ chongdong Theater การแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรมเกาหลีที่ให้ความบันเทิงในรูปแบบการแสดงที่น่ารักโรแมนติค และปิดท้ายทริปด้วยการแอคท่าถ่ายรูปแบบเฮฮา สนุกสนานไปกับภาพลวงสามมิติ ที่ Trick Art Museum ก่อนจะดินทางกลับเมืองไทย เห็นทีว่าแฟนคลับที่มาร่วมทริปจะเต็มอิ่มกับความประทับใจที่หนุ่มโฟนลิ้งจัดให้ตลอดการเดินทาง

 

รอฟังซิงเกิ้ลเพลงแรกของ โฟนลิ้ง – วทัญญู จิตติเสถียร ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศเร็วๆนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวศิลปิน เคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com หรือ www.facebook.com/kpnaward

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com