ไอเวฟ ประเดิมโปรเจ็คท์แรก คอนเสิร์ตใหญ่ ETC

Home / ข่าววงการเพลง / ไอเวฟ ประเดิมโปรเจ็คท์แรก คอนเสิร์ตใหญ่ ETC

ดร.แคทลีน มาลีนนท์ จับมือ วิชย์ สุทธิถวิล เปิด ไอเวฟ ยูนิตใหม่ของ เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ฯ ประเดิมโปรเจ็คท์แรกคอนเสิร์ตใหญ่ “อีทีซี แบ็ค ทู เบสิก คอนเสิร์ต”

 

หลังจากทยอยปล่อยซิงเกิ้ลในอัลบั้ม ETC.PUSH ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพลง ปรชญา 8 บิต,เจ็บ…และชินไปเอง,รักครั้งเดียว และเพลงรักสุดช้ำที่ครองอันดับ1ขณะนี้กับ “ใครนิยาม” ล่าสุด iWAVE (ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่เกิดขึ้นจากการผนึกกำลังของคอนเทนต์คุณภาพพร้อมด้วยแนวความคิดการทำงานบันเทิงที่ไม่หยุดอยู่กับที่ และความแข็งแกร่งขององค์กรอย่าง บมจ.เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่นำทีมโดย ดร. แคทลีน มาลีนนท์ กรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณวิชย์ สุทธิถวิล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่พร้อมเปิดตัวและเตรียมต่อยอดสร้างสรรค์งานต่างๆให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภค โดยประเดิมโปรเจ็คท์แรกของ “ไอเวฟ” ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ของ 5 หนุ่มวง “อีทีซี” ที่ประกอบด้วย หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ),โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด),บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง),โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์), และ มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส) ในชื่อคอนเสิร์ต “ETC. BACK TO BASIC CONCERT (อีทีซี แบ็ค ทู เบสิก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่แฟนๆ จะได้ฟังดนตรีแบบ แบ็ค ทู เบสิก กับอีทีซี พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ลิเดีย, สิงโต นำโชค , ณัฐ ศักดาทร และ โซล อาฟเตอร์ ซิกส์ ซึ่งจะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. 55 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 19.00 น.

 

 

“คอนเสิร์ตครั้งนี้จะพิเศษมากกว่าคอนเสิร์ตทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมาของอีทีซี เอาเป็นว่าจะใช้ดนตรีเป็นตัวร้อยอารมณ์ให้ คนฟังได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีสด ๆ คนฟังจะรู้สึกจากตัวโน้ตจริงๆ ในบทเพลงฮิตหลากหลายอารมณ์ ที่ทางวงตั้งใจเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้เข้มข้นกว่าเดิมและน่าจะเป็นความท้าทายในการเลือกความยาก ง่ายของดนตรีให้คนหลับตาฟังแล้วรู้สึกต่อเนื่องสอดรับกันอย่างไม่น่าเบื่อ รับรองว่าที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน ยังจะได้เต็มอิ่มกับแขกรับเชิญ ครบทุกรสชาติ ซึ่งล้วนแต่เป็นคนสนิท และเพื่อนๆ ในแวดวงดนตรีครับ บัตรตอนนี้มีขายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2500,2000,1500 และ 1000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค IWAVEChannel2 และ ETCband ครับ” หนึ่ง นักร้องนำ ETC เผย

 

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com