ดา เอ็นโดรฟิน พร้อมนำความมหัศจรรย์แห่งค่ำคืนพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลง / ดา เอ็นโดรฟิน พร้อมนำความมหัศจรรย์แห่งค่ำคืนพิเศษ

ดา เอ็นโดรฟิน พร้อมนำความมหัศจรรย์แห่งค่ำคืนพิเศษ ครั้งแรก ณ อิมแพค ใน DA ENDORPHINE MAGIC OF THE NIGHT CONCERT

 

 

 

 

พร้อมแล้วสำหรับการกลับมามอบความสุขให้แฟนด้วยเสียงอันทรงพลังของเธอ หลังมุ่งมั่นร้องเพลงมาถึง 7 ปี สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของร็อคเกอร์สาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน ในชื่อ 50 ปี โตโยต้า พรีเซ้นส์ ดา เอ็นโดรฟิน เมจิก ออฟ เดอะ ไนท์ คอนเสิร์ต ซึ่งจะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นี่คือครั้งแรกกับโชว์ของเธอ บนเวทีฯอิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกที่ดาจะนำพลังผู้หญิงมาร่วมสร้างพลังเสียงกันกระหึ่มฮอลล์ ซึ่งทั้งหมดจะเกิดเป็นปรากฏการณ์สุดมหัศจรรย์ในค่ำคืนวันนั้น

 

 

 

“ตื่นเต้น และก็ดีใจมาก กับคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกของดา ในอิมแพ็ค อารีน่า ฯ คือ มันเหมือนเราอยู่กับตัวเองและสั่งสมประสบการณ์การร้องเพลงมาถึง 7 ปี และตัวดาเองก็คิดว่า มันถึงเวลาแล้วที่ดาต้องลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ คอนเสิร์ตในครั้งนี้นอกจากที่ทุกคนจะได้เห็นการปรับภาพลักษณ์ของดาให้เหมาะกับ เมจิก ออฟ เดอะไนท์ ทั้งผมสีแดงเพลิง ตาสีฟ้า ตัวดาเองก็ต้องเตรียมความพร้อมอย่างมาก ไม่ว่าจะเข้า คอร์สพัฒนาการร้องเพลงเพื่อบริหารกล่องเสียง , เข้าคอร์สฟิตเนส เตรียมร่างกายให้พร้อมเพื่อความสนุกของทุกคนกว่า 3 ชั่วโมง แล้วดาก็อยากลองแดนซ์ดูบ้าง แต่จะแดนซ์ออกมาเป็นไง ในเพลงไหนต้องไปดูกัน เรียกว่างานนี้ดาฟิตเต็มที่จริงๆ และคอนเสิร์ตในครั้งนี้ดายังได้ร่วมคิดสคริปท์ คิดโชว์ กับทางจีเอ็มเอ็มไลฟ์ เพื่อให้ทุกอย่างในทุกพาร์ท ออกมาอย่างเต็มอิ่มกว่าคอนเสิร์ตของดาที่ผ่านๆมา รวมไปถึงความพิเศษที่ดาเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงพิเศษ , แขกรับเชิญ หรือความตื่นตาตื่นใจของระบบแสง สี เสียง ที่ดาและทีมงานรับรองว่าเราจะได้พบกับความมหัศจรรย์ใจ ไปพร้อมๆกัน สำหรับแขกรับเชิญ ดานึกถึงรุ่นพี่ผู้หญิง 2 คนที่เป็นแรงบันดาลใจของดามาโดยตลอด พี่สาวคนแรกคือ พี่ฮาย-อาภาพร ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของความสนุก และสีสันของบทเพลงที่ทำให้ทุกคนสนุกไปพร้อมกัน ส่วนพี่ผู้หญิงอีกคน ดาขออุบไว้ก่อน เป็นเซอร์ไพรส์ค่ะ แขกรับเชิญอีกกลุ่มนึง คือดาตั้งใจอยากจะเปิดเวทีต้อนรับ เพื่อชักชวนเพื่อนพี่และน้อง ผู้หญิงที่เก่งและมากความสามารถ ถึงแม้อาจรู้จักกันเฉพาะในกลุ่มโซเชียล เน็ตเวิร์ก ก็ตาม อย่าง เปรียว , ปิ๊ก สองพี่น้องที่มากความสามารถทางดนตรี (นักไวโอลิน และ นักเชลโล่) , Purze, Earth, Dream สามสาวรุ่นใหม่สดใสที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกบนเวที รวมถึง Janice นักร้องหญิงเสียงทรงพลังชาว Philipino และสุดท้าย แก๊งค์ผู้ชายเพื่อนสนิท เสียงสูง ฝีมือดี 25 Hours เจ้าของเพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก มาร่วมสนุกกันบนเวที และแขกรับเชิญคนสำคัญ คือแฟนเพลงของดาทุกๆคน มาร่วมสร้างความมหัศจรรย์ มาร่วมสนุก ร่วมร้อง ร่วมมันส์ ไปด้วยกัน นะคะ” ดา เอ็นโดรฟิน เผย

 

 

 

 

เตรียมไปร่วมปรากฏการณ์มหัศจรรย์กับ “ดา เอ็นโดรฟิน” ในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในชีวิตของเธอได้ใน “ 50 ปี TOYOTA PRESENTS DA ENDORPHINE MAGIC OF THE NIGHT CONCERT ” วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน นี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 500 / 800 /1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ VIP 3,000 บาท (ฟรี ดา ทีเชิ๊ต ลิมิเต็ด อิดิชั่น)

 

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com