แกงส้ม แดนซ์สะบัด แปลงโฉม 8 คาแรคเตอร์

Home / ข่าววงการเพลง / แกงส้ม แดนซ์สะบัด แปลงโฉม 8 คาแรคเตอร์

แกงส้ม แดนซ์สะบัด แปลงโฉม 8 คาแรคเตอร์ ลง MV รักเธอ 24 ชั่วโมง

 

 

 

เพราะตัวตนเป็นหนุ่มทะเล้นขี้เล่น ในมิวสิควิดีโอเพลง “รักเธอ 24ชั่วโมง” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ รองแชมป์เดอะสตาร์ 8 แฟนๆ จะได้เห็นหนุ่มแกงส้มแปลงโฉมถึง 8 คาแรคเตอร์ โชว์ลีลาแดนซ์สะบัดตามจีบสาวสารพัดรูปแบบ อยากรู้แกงส้มใน mv นี้จะน่ารักน่ากิน เอ๊ย น่าหยิกขนาดไหน? กับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผกก.กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำที่สตูดิโอเวิร์กพอยท์ เป็นเรื่องราวของแกงส้มที่ตะลุยตามจีบนางเอกซาร่า บอลล์ ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ไม่ว่าสาวซาร่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร แกงส้มในคาแรคเตอร์ต่างๆ ก็จะโผล่ไปขอความรักทุกที่

 

 

 

 

สำหรับ 8 คาแรคเตอร์ที่แกงส้มต้องแปลงโฉม มีทั้งตำรวจ, ช่างซ่อมรถ, ผู้ประกาศข่าว, พนักงาน call center, เทรนเนอร์ฟิตเนส, พนักงานขายรองเท้า และ เจ้าของร้านอูด้ง ซึ่งแต่ละคาแรคเตอร์ แกงส้มก็วาดลวดลายจีบซาร่าได้ออกมาอย่างน่ารักน่าชัง จนผกก.ถึงกับออกปากชม และในที่สุดซาร่าก็ทนลูกตื้อไม่ไหว เห็นแกงส้มลงทุนตามจีบซะขนาดนี้ ก็เลยยอมยกใจให้แกงส้มไปเต็มๆ หลังจากผกก.เก็บภาพน่ารักๆ เสร็จแล้ว ก็ถึงคิวถ่ายช็อตแดนซ์ปิดท้าย ซึ่งแกงส้มต้องโชว์สเต็ปสุดมันส์พร้อมกับทีมแดนเซอร์ หลังจากที่ฟิตซ้อมมาอย่างดี แกงส้มก็พริ้วทุกจังหวะทุกท่วงท่า จนผกก.ได้ภาพแดนซ์สวยๆ จุใจแล้ว ก็ให้ไฟเขียวผ่านโลด

 

 

 

 

 

“สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ สนุกมากๆ ครับ ผมต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์ตัวเองเยอะมาก ก็ชอบนะครับ ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ แบบที่ไม่เคยได้ทำมาก่อนด้วย ที่สำคัญเพลงนี้ เป็นเพลงจังหวะแดนซ์สนุกๆ ผมก็มีท่าเต้นใหม่มาฝากแฟนๆ ด้วย เป็นท่าไม่ยากครับ ทุกคนสามารถเต้นตามได้ ส่วนการร่วมงานกับซาร่า เค้าเป็นคนน่ารักมาก ชวนผมคุยเล่นตลอด ก็เลยคุ้นเคยก ันเร็ว เข้าฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันเลยไม่เกร็งครับ” แกงส้ม บอก

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com