ลิปตา พร้อมโชว์เพลงหวาน ท่ามกลางแมกไม้ และไร่องุ่นสุดโรแมนติก

Home / ข่าววงการเพลง / ลิปตา พร้อมโชว์เพลงหวาน ท่ามกลางแมกไม้ และไร่องุ่นสุดโรแมนติก

ลิปตา พร้อมโชว์เพลงหวาน ท่ามกลางแมกไม้ และไร่องุ่นสุดโรแมนติก ใน โอเวอร์เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล 2012 มหากาพย์แห่งความรัก

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นกลุ่มคนดนตรีที่มีเพลงรักติดหูมากที่สุดในพ.ศ.นี้อีกวงหนึ่ง สำหรับ “ลิปตา” ที่ล่าสุดเตรียมพร้อมระดมเพลงหวานขึ้นโชว์ลีลาแสนโรแมนติก ใน มหากาพย์แห่งความรัก โอเวอร์เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล 2012 (Over love Music Festival 2012) ซึ่งจัดโดย TRUE money วีบุ๊คกิ้ง (WeBooking) ช่องทางการจำหน่ายบัตรน้องใหม่ ในเครือ ทรู พร้อมด้วยโปรโมเตอร์มือดี อย่าง..มีเดียแรพ ( MEDIA WRAP) ร่วมสรรสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขเพื่อคนรักเสียงดนตรีโดยเฉพาะ ทั้งนี้สองหนุ่ม แทน – คัตโตะ วงลิปตา ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมดนตรีสุดหวานในครั้งนี้ว่า..

 

 

“เราสองคนรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “โอเวอร์เลิฟ มิวสิค เฟสติวัล 2012 (Over love Music Festival 2012)” มหากาพย์คอนเสิร์ต ที่ว่าด้วยเรื่องของเพลงรักล้วน ๆ…ซึ่งพวกเราลิปตาได้เตรียมบทเพลงรักฉบับพิเศษมามอบให้ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เพลงรักหวานซึ้ง, รักสามเศร้า, รักแบบขำ ๆ ฯลฯ บอกได้คำเดียวว่าใครที่ชอบเพลงของลิปตาไม่ควรพลาดโชว์ในครั้งนี้ แถมเรายังแทคทีมเพื่อน ๆ ศิลปินดังอีกมากมายมาครวญเพลงแบบเต็มอัตราความหวาน อย่าง ตู่ ภพธร, แชมป์ ศุภวัฒน์ , ธีร์ ไชยเดช , รูม 39 , ซิงกูล่า , ฟรายเดย์ , สควีซ แอนด์ นิมอล, แสตมป์ ,น็อต วรุตม์ ,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , คิว ฟลัวร์, เบน ชลาทิศ ,สครับบ์ , จุ๋ย จุ๋ยส์ , ป๊อด โมเดิร์นด็อก , P.O.P. , วงมายด์ , ละอองฟอง , เดอะแก๋ม พร้อมศิลปินรับเชิญอีกมากมาย ซึ่งตอนนี้พวกเราแอบทราบข่าวจากวงในมาว่าทุกคนกำลัง ฟิตซ้อมร้อง ซ้อมเต้น รวมไปถึงการเตรียมบทเพลงสุดพิเศษเพื่อไปมอบความสุขให้กับคอเพลงรักได้มาสนุกร่วมกัน รับรองเลยว่าคุณจะได้สัมผัสพลังแห่งเพลงรักกันจนเต็มปอดอย่างแน่นนอน งานนี้ต้องขอขอบคุณ TRUE money วีบุ๊คกิ้ง (WeBooking) ช่องทางการจำหน่ายบัตรน้องใหม่ ในเครือทรู และโปรโมเตอร์มือดี อย่าง..มีเดียแรพ ( MEDIA WRAP) ที่สร้างสรรค์เทศกาลดนตรีดีดีที่ทำให้พวกเราได้มาเจอะเจอกัน ในบรรยากาศ ท่ามกลางแมกไม้ และไร่องุ่นสุดแสนโรแมนติก แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ”

 

 

คอเพลงรักห้ามพลาด!! พบกัน…ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2555 ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ( Silverlake Vineyard, Pattaya ) บัตรราคา 1,200 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ วีบุ้คกิ้ง WeBooking ในทรูช้อปเซ็นทรัล,เดอะมอลล์ และที่ทรูช้อป ทั่วประเทศ หรือเว็ปไซต์ www.we-booking.com/overlove ผู้ที่สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ WeBooking Call Center โทร 02-900-9999 กด 4 หรือค้นหาค้นหาข้อมูลหวานๆ ที่ www.facebook.com/overlovemusicfest

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com