Sonic Attack 2012 ’90s The Best สิงหาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลง / Sonic Attack 2012 ’90s The Best สิงหาคมนี้

สิงหาคมนี้ จะกลับมา 14 อีกครั้ง ใน Sonic Attack 2012 : ’90s The Best Suede คอนเฟิร์มล้านเปอร์เซนต์ พร้อมมาเล่นที่ไทย แน่นอน

 

 

 

 

อุ่นเครื่องร่างกายอันเร่าร้อนของคุณให้ปะทุขึ้นเหมือนวัยสะรุ่นอีกสักครา กับดนตรียุค 90s และเหล่าต้นแบบ แม่แบบ พ่อแบบ ยุค 90s ทั้งหลายแหล่ วันนี้พวกเขากำลังปลุกระดมพวกคุณให้หวนคืนความสะพรั่งแห่งเสียงเพลงอีกครั้ง ใน Sonic Attack 2012 : ’90s The Best โดย Rock N’ Rolla ที่ล่าสุด คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่า วง Suede บริทร็อคสุดเจ๋งจากอังกฤษ ตอบรับการเป็น Headliner ของคอนเสิร์ตนี้แล้ว พร้อมศิลปินไทย ในยุค 90’s อีกเพียบ ที่ ไบเทค บางนา ตั้งแต่ เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน ล็อควันไว้ 4 สิงหาคมนี้

 

 

 

 

 

นี่คือ สาส์น จากเพจ Sonic Attack 2012 : ’90s The Best
ประกาศ…ถึงผู้คนในยุค 90s ทั้งหลาย
“ได้เวลาที่ผมจะขอเชิญชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกคนอย่างเป็นทางการ ที่มั่นใจว่า ตัวเองเคยแบ่งบานทางความคิดทั้งชีวิตได้ผูกพันเติบโตมากับยุค 90s มาอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน จนถึงคนที่เกิดในวันที่ 1 มกราคม 1990 จนถึง 31 ธันวาคม 1999 ก็ล้วนเป็นคนในยุค 90s เช่นกัน และผู้คนจากทุกยุคที่หลงรักสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็น MD (Mini Dics, CD Walkman, Sound About, Pager, โทรศัพท์มือถือรุ่นแรก, ICQ, การมีอีเมล์ครั้งแรกของทุกคน, Internet Explorer, ภาพยนตร์สุดฮิป Transporting, 2499 อันธพาลครองเมือง, ฝันบ้าคาราโอเกะ ,เสียดาย รายการ Teen Talk, หนังสือเพลง Crossroads,Music Express, T Club, Caravan, Hyper, Generation Terrorists ,Student Weekly, Metro Magazine, The Face , Ray Gun, Select, Muzik, ค่ายอินดี้อย่าง Bakery Music, Gecko Music และมีวงที่แต่งเพลงเองร้องเองตามสไตล์ของตัวเองให้เราฟัง เช่น Modern Dog, Crub, พราว, วงบริทร็อคสุดเจ๋งจากอังกฤษอย่าง The Manics, Suede, Blur, Shed 7, Oasis, Radiohead จนถึงวงโมเดิรฺ์นร็อคสุดจ๊าบ Greenday, Nirvana, Smashing Pumpkins เป็นต้น เป็นดอก เป็นกิ่งเป็นก้าน เป็นผล อื่นๆอีกมากมาย ฯลฯและฯลฯ ล้วนเป็นการแหกออกมาจากกรอบเดิมๆที่ซ้ำซากดักดานน่าเบื่อ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมที่มาใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบและทันสมัย ที่ไร้พรมแดนใดๆมาขวางกันได้ในวันนี้คือปี 2000 ความอิสระในการใช้ชีวิต และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์กันสุดซี้ดในยุค 90s นี้ได้สร้างสรรค์สิ่งดีๆมากมาย และได้มีผลผลิตที่ดีและสุดยอดออกมาทุกๆด้านให้กับทุกๆวงการทั้ง ภาพยนตร์ ดนตรี วรรณกรม ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ ฯลฯ ที่ล้วนเป็นได้มาเป็น ผู้นำทางด้านความคิด มีบทบาทหรือเป็นไอดอลของผู้คนในวันนี้แทบทั้งสิ้น เพจนี้ จึงขอชักชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกคนมาร่วมกัน แชร์ ประสบการณ์ ความคิด ไลฟ์สไตล์ ของที่ระลึก ของสะสม หรือภาพที่ประทับใจ รวมไปจนถึงอะไรๆที่ดีๆในยุค ’90s ของทุกคน เพื่อบอกกับผู้คนจากยุคต่างๆว่า 90s The Best ยุคของพวกเราเจ๋ง ว่ะ ‘ 555 ไม่ได้เป็นการรำลึกถึงวันเก่ๆา เพราะพวกเราไม่เคยแก่ แค่พวกเราอยู่มานานเท่านั้นเอง ๕๕๕ แล้วจะได้พบกับรายละเอียดต่างๆ พร้อมข่าวคราวเรื่องคอนเสิร์ทในงาน Sonic Attack 2012 : ’90s The Best ในวันที่ 4 สิงหาคม 2555 ที่ ไบเทค บางนา เที่ยงวันยันเที่ยงคืน มีทั้ง เล่นเกมส์ เพื่อแจกบัตร ของที่ระลึก พร้อมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ นิทรรศการ Walls of ’90s, Faces of ’90 , ’90 Market, ’90s Club, GT Exhibition, GT Magazine – Special Issue, รายการ Radio Active โดย ดีเจ วาสนา วีระชาติพลี และอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในงานนี้ เพื่อให้ผู้คนจากทุกยุคได้รู้ได้เห็นและอยากเป็น คนยุค ’90s ที่ โคตร The Best จริงๆ นิ ๕๕๕ โปรดคลิก Like , Post, share และบอกต่อๆกันไปให้ทั่วทั้งสามโลกเลย”

ขอบคุณมาก คร้าบบบบบบ นิ…;))))

 

 

 

 

 

 

พวกเธอว์ จงไปกด Like เพจนี้โดยพลัน แล้วเราจะกลับไปสู่ยุค 90 อีกครั้ง

NME จัดอันดับ 100 เพลงที่เจ๋งที่สุดในยุค 90 ด้วยนะ พวกเธอจงตามไปดู

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com