Samed in Love กลับมาอีกครั้ง จัดเต็มความสนุกยิ่งกว่าเดิม

Home / ข่าววงการเพลง / Samed in Love กลับมาอีกครั้ง จัดเต็มความสนุกยิ่งกว่าเดิม

กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรี Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุก เตรียมจัดเต็มความสนุกกับเทศกาลดนตรีบนเกาะหนึ่งเดียวในประเทศไทย

 

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าว Chang Export Presents Samed in Love Music Festival #3 ตอนโจรสลักลักสนุก ที่ Boost Plus จำลองเมืองโจรสลัด มาพร้อมกับหลากศิลปินร่วมจัดเต็มเปิดตัวเทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ดอย่างยิ่งใหญ่ ทั้ง The Richman Toy, Armchair, Mild, Magenta และอีกหลายศิลปินที่จะร่วมข้ามทะเลไปบรรเลงความสนุก เมื่อวันพุธที่ 2 พ.ค. 2555 ณ ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน โดยในปีนี้แม้งานจะเลื่อนจากช่วงปกติมาจัดในวันที่ 23 มิถุนายน 2555 เพื่อขานรับการส่งเสริมการท่องเที่ยวนอกฤดูกาลของจังหวัดระยอง แต่ยังการันตีความสนุกเต็มหาดไปกับ 17 ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างสีสันสไตล์โจรสลัด ไม่ว่าจะเป็น Modern Dog / Slot Machine / The Richman Toy / Armchair / Scrubb / Boy Peacemaker / แดน วรเวช / Better Weather / Teddy Ska / Mild / Fucking Hero / Magenta / The แก๋ม / Criminal / Pop Overdose / Q Flure และ Mocca Garden และอีกเพียบ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนอย่างเต็มที่แล้ว แต่ละศิลปินยังมีโชว์พิเศษ โดยเฉพาะบางศิลปินอาจมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาจัดเต็มให้ได้ชมอย่างแน่นอน รวมถึงในปีนี้ได้ยกเอาคอนเซ็ปต์โจรสลัด มาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้แต่งกายสไตล์โจรสลัดมาร่วมสนุกกับศิลปินและกิจกรรมที่เตรียมไว้ในวันงาน เริ่มต้นตั้งแต่บัตรเข้างานที่ดีไซน์เป็นหีบสมบัติ ภายในบรรจุไปด้วยเหรียญทองคำที่ใช้แทนบัตรเข้างาน รวมถึงลายแทงสมบัติที่จะบอกเล่าเรื่องราวให้มาตามหาความสนุกภายในงาน พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมที่จะเชิญชวนผู้เข้าร่วมงานช่วยกันทำให้เสม็ดเป็นสีเขียว กับกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อาทิ Clean for Green การคืนหาดสวยและเติมชีวิตสู่เกาะเสม็ดและท้องทะเล นอกจากนั้นสำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพ ในงานยังมีจุดถ่ายภาพให้ได้เก็บภาพบรรยากาศไล่ไปตั้งแต่ฝั่งบ้านเพ ลงเรือ จนมาถึงภายในงาน พร้อมมาร่วมส่งไปรษณีย์ ปณ.เกาะเสม็ด ที่จะมีเพียงปีละครั้งเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ส่วนผู้ที่รักการช้อปปิ้งก็เตรียมมาลุยตลาดนัดโจรสลัด ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ส่วนเรื่องการเดินทางก็ไม่ใช่เรื่องต้องกังวล เพราะนอกจากจะเดินทางมายังบ้านเพ จังหวัดระยองได้หลากหลายเส้นทางแล้ว ท่าเรือ5ท่าหลัก ก็เตรียมพร้อมที่จอดรถและเรือที่จะให้บริการพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าไม่มีที่พักบนเกาะก็สามารถกลับมานอนบนฝั่งก็ไม่ลำบาก พร้อมกับในปีนี้ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ได้เตรียมเปิดท่าเรือเกาะเสม็ดใหม่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสก่อนการเปิดใช้จริง

 

 

สาวกเสม็ดเตรียมแปลงกายเป็นโจรสลัดแล้วล่องเรือมาพบกัน 23 มิถุนายนนี้แน่นอน ส่วนบัตรล่องเรือโจรสลัด เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาชุดละ 1,500 บาท แต่พิเศษสำหรับผู้ซื้อ 5,000 คนแรกในเดือนพฤษภาคม เหลือเพียง 1,200 บาท ตามหาลายแทงได้ที่ บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด 02 938 5959 หรือ www.samedinlove.com / www.facebook.com/samedinlove

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com