กอล์ฟ พิชญะ ชวนวัยทีนหน้าใหม่ร่วมออดิชั่นโปรเจ็ค G-Junior

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ พิชญะ ชวนวัยทีนหน้าใหม่ร่วมออดิชั่นโปรเจ็ค G-Junior

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายไปแล้วกับโปรเจ็ค G-Junior (จี-จูเนียร์) ที่ได้ผลิตศิลปินมากไปด้วยความสามารถแบบครบทุกด้าน ชนิดที่เรียกว่าดังแบบพลุแตกกันไปแล้วไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล,ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล,ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ตอนนี้ทุกคนล้วนกลายเป็นศิลปินสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลับมาอีกครั้งกับโปรเจ็คพิเศษ ค้นหาศิลปินวัยทีนหน้าใหม่ “G-Junior” (จี-จูเนียร์) เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ และนำมาฝึกฝนเป็นสุดยอดศิลปินเอเชี่ยน ฮีโร่ ภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

 

 

 

“กอล์ฟเองในฐานะรุ่นพี่จี-จูเนียร์ ก็อยากจะบอกว่าโปรเจ็คนี้ดีมากๆ ได้ให้อะไรกับตัวกอล์ฟมากเลยทีเดียวครับ ทำให้กอล์ฟได้ฝึกฝนตัวเอง ทั้งเรื่องร้อง เต้น แอ็คติ้ง หรือความสามารถทางด้านอื่นๆอีกมากมาย กอล์ฟเลยอยากชวนน้องๆที่มีอายุระหว่าง 13-18 ปี เพศชายหรือเพศหญิงก็ได้ ที่มีความมั่นใจ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรีแบบครบเครื่อง ทั้งร้อง-เต้น รวมถึงความสามารถทางดนตรีด้านอื่นๆอีกด้วย ถ้ามีก็สามารถจัดเต็มมาได้เลย โดยส่งประวัติมาได้ที่ www.gmmmusic.com หรือ www.facebook.com/gmmmusic มาร่วมออดิชั่นกับโปรเจ็ค จี-จูเนียร์ ในครั้งนี้กันมากๆนะครับ รับรองว่าอนาคตที่ดีในวงการบันเทิงกำลังรอทุกคนอยู่ครับ” กอล์ฟ พิชญะ กล่าว

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่อง GMM MUSIC ออนแอร์ในระบบ C BAND GMM Z ช่อง 33, PSI ช่อง 83 และเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-669-8932

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com