Bankk Ca$h เปิดตัวสุดอลัง พา 5 แฟนพันธุ์แท้ นั่งลีมูซีนสุดหรู-ดินเนอร์ตึดระฟ้า

Home / ข่าววงการเพลง / Bankk Ca$h เปิดตัวสุดอลัง พา 5 แฟนพันธุ์แท้ นั่งลีมูซีนสุดหรู-ดินเนอร์ตึดระฟ้า

Bankk Ca$h (แบงค์ แคช) เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก Love me, Touch me, Kiss me สุดอลัง พา 5 แฟนพันธุ์แท้ นั่งลีมูซีนสุดหรูฟังเพลง ดินเนอร์ตึกระฟ้า

 

 

 

 

ปล่อยให้แฟนๆต้องรออยู่กว่า1ปี หลังจากแยกย้ายกับเพื่อนๆสมาชิกวงแคลชไป ล่าสุด “แบงค์” ปรีติ บารมีอนันต์ หรือในชื่อใหม่หัวใจเดิมว่า ‘BANKK CA$H ’(อ่านว่า แบงค์-แคช) กลับมาอีกครั้งกลับรูปแบบแนวเพลงที่ชอบ แนวทางที่ใช่ กับซิงเกิ้ลใหม่ในสไตล์ R&B ครั้งแรก “Love me, Touch me, Kiss me” พร้อมการ เปิดตัวสุดพิเศษและทำสาวกแฟนคลัตาร้อนทั้งประเทศพา 5 แฟนพันธุ์แท้ที่พิสูจน์ความประทับใจที่มีต่อแบงค์ ที่ ได้รับรางวัลเป็นการเมคโอเวอร์ หลังเดินพรมน้ำเงินท่ามกลางแฟนที่แห่ต้อนรับหลายร้อยคนเพื่อขึ้นไปนั่งลีมูซีนสุดหรูฟังเพลงเต็มตัวต่อตัวครั้งแรกด้วยกันก่อนใคร พร้อมกับพาไปดินเนอร์สุดหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน Vertigo บนชั้นสูงสุดของโรงแรม บันยันทรี โฮเท็ล เมื่อค่ำวันก่อน ทำเอาทั้งคนพาคนไปได้อิมท้องอิ่มหูไปเลยทีเดียว พร้อมยังมีมิวสิกฯเพลงรี้ที่แบงค์รับรองว่าอลังการงานสร้างสมกับการรอคอย ซึ่งได้ คาร์ล่า ณัฐธิดา ปอร์เทอร์ อดีตรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ มาเป็นนางเอกให้ด้วย

 

 

 

 

“ตื่นเต้น ลุ้นและตั้งใจกับเพลงนี้ งานนี้ และการเริ่มต้นครั้งนี้ เป็นเพลงที่ถ่ายทอดตัวตนและ ความชัดเจนในทางดนตรีที่ชัดเจนขึ้นไปอีกขั้นในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งเพลงนี้จะพูดถึงอะไรที่มันเซ็กซี่ พูดถึง Passion ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย ซึ่งเพลง Love me, Touch me, Kiss me จะมีความเป็นอาร์ แอนด์บีในรูปแบบของ BANKK CA$H เลยมีไอเดียแคมเปญนี้ร่วมกับทีมงานขึ้นมาว่า ผมจะพา5คนเท่านั้น ที่ผมเป็นคนเลือกเอง จากการที่เค้าเขียนความประทับใจที่มีต่อผมมาที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ แล้วแปลงโฉมคุณให้ดูดีที่สุด นั่งลีมูซีนไปด้วยกันเพื่อฟังเพลง Love me, touch me, kiss me ไปด้วยกัน งานนี้ประทับใจมากครับ เพราะพอเมคโอเวอร์ทุกคนเสร็จเรียบร้อย ผมก็พาพวกเค้า ไปดินเนอร์กันที่ Vertigo Restaurant ที่ชั้น 61 ของ Banyan Tree Hotel นั่งทานนั่งคุยกันแบบที่ผมไม่เคยมอบความพิเศษนี้ให้กับแฟนคลับคนไหนเลยจริงๆ ตอนลงมาจากตึกแกรมมี่ก็ไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีมากมายขนาดนี้ ต้องขอบคุณทุกคนมากครับที่มาร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่นมากจริงๆครับ หรือติดตามรายละเอียดของผมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bankkcash / www.twitter.com/bankkcash” แบงค์ แคช เผย

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com