กอล์ฟ พิชญะ สุดปลื้ม แฟนเพลงแห่ร่วมงานปาร์ตี้เปิดอัลบั้มคึกคัก

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ พิชญะ สุดปลื้ม แฟนเพลงแห่ร่วมงานปาร์ตี้เปิดอัลบั้มคึกคัก

กอล์ฟ พิชญะ สุดปลื้ม The 1NVASION Exclusive Party เพื่อน – แฟนๆแห่กระทบไหล่ให้กำลังใจใกล้ชิด สุดอบอุ่น

 

 

 

 

ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “1NVASION” ของ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ในชื่อ “The 1NVASION Exclusive Party” ถือว่าสวยงามและเท่มากด้วยแนวดนตรีในสไตล์ที่เรียกว่า Electronic Pop งานนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เข้าร่วมให้กำลังใจกันคับเซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮาส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพิเศษเป็น 2 ชั้น เมื่อกอล์ฟ-พิชญะเปิดโอกาสให้แฟนผู้โชคดีได้มีโอกาสกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดแนบแน่นแบบส่วนตัวหลังปาร์ตี้

 

 

เปิดโชว์แบบเท่และอลังการด้วยเพลงเอกของอัลบั้ม “1NVASION” ได้แก่เพลง “Black Hole” ซึ่งแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้เท่ แข็งแรง และพริ้วไหวในสไตล์เพลงแนวดับสเตป (Dubstep) อย่างดีมาก ต่อด้วยเพลง G.O.M.W (Girl Of My World) และเพลง Take me to your bed ทำเอาแฟนๆ ที่ลุกขึ้นเต้นหอบไปตามๆ กัน เสียงกรี๊ดกระหึ่มด้วยความอิจฉาเมื่อพิธีกรสาว “โอปอล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ” ขึ้นเวทีทักทายด้วยความสนิทแนบแน่นพร้อมพูดคุยถึงอัลบั้มและปาร์ตี้ครั้งนี้ ก่อนปล่อยให้ กอล์ฟ-พิชญะ โชว์โซโล่ยาวตั้งแต่เพลง I can’t breathe เพลงฮิตในอัลบั้ม 1NVASION ขยี้อารมย์แฟนๆ ทั่วฮอลล์ด้วยเพลงช้าๆ ในรูปแบบอะคูสติค เริ่มจาก “ที่ปรึกษา” “ยิ่งรัก ยิ่งเจ็บ” เพลงที่ทำให้แฟนปลาบปลื้มจนน้ำตาคลอ เมื่อกอล์ฟ-พิชญะลงจากเวทีไปหาแฟนๆ ถึงเก้าอี้ช่วงที่ร้องเพลง “ขอบคุณยังน้อยไป” และปิดท้ายกับเพลง “Black Hole” อีกครั้งก่อนกอล์ฟ-พิชญะจะมาปาร์ตี้กับแฟนผู้โชคดี งานนี้นอกจากจะ กอล์ฟ-พิชญะได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามเช่นเคย ยังมีเพื่อนๆ ศิลปิน ดารา และบรรดาเซเลบบริตี้ร่วมให้กำลังใจอีกด้วย อาทิ บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุทธ, นุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์, มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณสิริ, วงละอองฟอง ฯลฯ

 

 

 

พบกับอัลบั้ม 1NVASION อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่ลงมือทำเองในเกือบทุกขั้นตอน โชว์ความเป็นตัวตนของคนดนตรีในสไตล์ที่เขาชื่นชอบและน้อยนักในเมืองไทยกับสไตล์ที่เรียกว่า Electronic Pop หาซื้อและจับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม 1NVASION ได้ที่ B2S ทุกสาขา

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com