โค้งสุดท้าย The Star 8 โดม-แกงส้ม ปิดฉากการแข่งขันสุดประทับใจ

Home / ข่าววงการเพลง, เดอะสตาร์8 / โค้งสุดท้าย The Star 8 โดม-แกงส้ม ปิดฉากการแข่งขันสุดประทับใจ

โค้งสุดท้าย The Star 8 โดม-แกงส้ม ปิดฉากการแข่งขันสุดประทับใจ ร้อยเสียงเทคะแนนให้ โดม ขาดลอย 71 คะแนน

 

 

 

 

 

<<คลิกชม Gallery จากการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที >>

 

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 กับ 2 ผู้เข้าแข่งขัน โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 1 และ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 8 กับโจทย์มินิคอนเสิร์ต 30นาที ซึ่งนี่ จะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายก่อนการประกาศผล คืนนี้ ว่า เดอะสตาร์คนที่ 8 จะเป็นใคร

 

 

 

 

เริ่มต้นการแข่งขันมินิคอนเสิร์ต ด้วย แกงส้ม หมายเลข 8 กับมินิคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “แกงส้ม ปรุงจากใจ” มินิคอนเสิร์ตที่บ่งบอกตัวตนของ “แกงส้ม” ได้อย่างชัดเจนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำเพลงที่เขาแต่งเองอย่าง “หัวใจจะวาย” เพลงที่เขาแต่งและโพสไว้ใน Youtube ก่อนเข้าบ้าน ก็ทำเอาสาวก หัวใจจะวาย กรี๊ดและร้องตามกันทั่วหน้า รวมทั้งเพลงใหม่จากอัลบั้ม The Star 8 อย่าง “รักเธอ 24 ชั่วโมง” ก็ชวนแฟนๆร้องตาม เต้นตาม ชนิดที่ว่านั่งไม่ติดเก้าอี้ กันเลยทีเดียว แถมในมินิคอนเสิร์ตนี้ ยังได้ร้องเพลงคู่กับรุ่นพี่ “กัน นภัทร” กับเพลง จากคนรักเก่า อีกด้วย

 

 

 

 

มาถึงคิวของหนุ่มใต้เสียงทรงพลังกันบ้าง โดม หมายเลข 1 กับมินิคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “ความฝัน ความหวัง และกำลังใจ” ที่สะกดผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยเสียงของเขา เปิดตัวด้วยเพลง “คนในฝัน” แล้วตามมาติดๆ ด้วยเพลงใหม่จากอัลบั้ม The Star 8 “คำอธิษฐานด้วยน้ำตา” ซึ้งตรึงอารมณ์ผู้ชมเป็นอย่างมาก จากนั้นก็ถึงคิวประชันพลังเสียงกับเดอะสตาร์รุ่นพี่ แก้ม วิชญาณี ในเพลง คนสุดท้าย เรียกได้ว่า พ่นไฟใส่แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลง ขอบคุณที่รักกัน กับช็อทซึ้งๆ ประทับใจผู้ชม คณะกรรมการ และ ร้อยเสียงในห้องส่ง

 

แล้วก็มาถึงการประกาศผลคะแนนร้อยเสียงในห้องส่งกันบ้าง โดยการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 30 นาที โดม หมายเลข 1 ได้คะแนนจากร้อยเสียง 71 คะแนน และ แกงส้ม ได้ไป 29 คะแนน ซึ่งคะแนนร้อยเสียงในห้องส่ง คิดเป็น 10% เท่านั้น อยากให้ โดม หรือ แกงส้ม ได้เป็น เดอะสตาร์ คนที่ 8 ของเมืองไทย ส่งคะแนนโหวตมาโดยด่วน โดยจะปิดรับคะแนนโหวตหลังจากที่ 2 คนสุดท้ายร้องเพลงจบประมาณ 20 นาที สำหรับการถ่ายทอดสด การประกาศผล The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 8 ติดตามชมได้ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป พร้อมชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ห้ามพลาด

 

 

 

The Star 8,เดอะสตาร์ 8,โดม,ฮั่น,เฟรม,แคน,สต็อป,สมาย,ฮัท,แกงส้ม

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย