เปิดตัว The Voice ไทย (Thailand) เสียงจริง ตัวจริง

Home / the voice thailand season 4, ข่าววงการเพลง / เปิดตัว The Voice ไทย (Thailand) เสียงจริง ตัวจริง

คนเสียงดี มีเฮ The Voice สุดยอดรายการเฟ้นหานักร้องที่ดีที่สุดในโลกมาถึงไทยแล้ว พร้อมเปิดตัวโค้ช ตัวจริง ของวงการเพลง แสตมป์-โจอี้ บอย-เจนนิเฟอร์ คิ้ม-ก้อง สหรัถ 

 

 

 

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ The Voice (เดอะ วอยซ์) รายการแข่งขันร้องเพลงที่ฉีกขนบ ทุกรายการเฟ้นหานักร้อง ด้วยการ “ปิดตา เปิดใจ ใช้หู” โดย ทรูมิวสิค จับมือร่วมกับ โต๊ะกลม (ในเครือเวิร์พ้อยท์) นำรายการ The Voice มาให้พี่น้องชาวไทย ได้แสดงความสามารถผ่าน “เสียง” โดยไม่เกี่ยง เพศ-หน้าตา และไม่สนว่า “คุณเคยออกเทปมาแล้วหรือไม่” มั่นใจก็สมัครเข้ามา โดยในงานแถลงข่าว The Voice ไทย (Thailand) ก็ได้มีการเปิดตัว 4 โค้ช ตัวจริงของวงการเพลง ที่จะมาร่วมเฟ้นหาผู้แข่งขันที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง ได้แก่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม,ก้อง สหรัถ,แสตมป์ อภิวัชร์ และ โจอี้ บอย

 

 


The Voice ไทย (Thailand) เสียงจริง ตัวจริง เปิดรับสมัครแล้ว เพียงแค่คุณอายุ 16-60 ปี จะมาแบบเดี่ยว หรือแพ็คคู่ ก็ได้ ไม่ mind เรื่องรูปร่างหน้าตา ไม่สนว่าเคยประกวดหรือออกอัลบั้มมาแล้วกี่ชุด เคลียร์ทุกอย่างให้พร้อม สมัครได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ www.thevoicethailand.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มิถุนายน และสำหรับพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ The Voice ไทย (Thailand) จะเปิดรับออดิชั่นที่ ภาคใต้ ที่โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต 19-20 พ.ค. / ภาคเหนือ ที่โรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ 26-27 พ.ค. / ภาคอีสาน โรงแรม เจริญธานี ขอนแก่น 2-3 มิถุนายน และ ภาคกลาง 9-10 มิถุนายน ที่ House RCA กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.thevoicethailand.com

 

 

 

ติดตามชม The Voice ไทย (Thailand) เสียงจริง ตัวจริง ที่สุดของการแข่งขันประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุด ฉีกขนบทุกรายการเฟ้นหานักร้องที่เคยมีมา กันยายนนี้ ทางช่อง 3

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com