โอปอล์ ชวนสาวๆ ท้าแดดริมหาด กับกิจกรรม ZA Presents Sisterday Summer on the Beach

Home / ข่าววงการเพลง / โอปอล์ ชวนสาวๆ ท้าแดดริมหาด กับกิจกรรม ZA Presents Sisterday Summer on the Beach

โอปอล์ ชวนสาวๆ ท้าแดดริมหาด กับกิจกรรม ZA Presents Sisterday Summer on the Beach พร้อมกระทบไหล่ โป๊ป-ไอซ์-ชิน 14-15 พ.ค.นี้ 

 

 

 

 

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” ชวนสาวๆ มาเซ็กซี่ริมหาดท้าแดดอย่างมั่นใจ สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการแต่งหน้ากับเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง และโพสท์ท่าถ่ายรูปจากช่างภาพมืออาชีพ ก่อนชมคอนเสิร์ตสุดใกล้ชิดจาก 2 นักร้องสุดฮอต “ไอซ์-ศรัณยู” และ “ชิน-ชินวุฒ” พร้อมลุ้นเป็นสาวผู้โชคดีที่เซเลบหนุ่มสุดกรี๊ด “โป๊ป ธรวรรธน์” จะทาครีมกันแดดให้ กับกิจกรรมสุดพิเศษ “ZA Presents Sisterday Summer on the Beach” พร้อมสาวๆ พิธีกรสุดจี๊ด “โอปอล์-ยิปโซ-แพร” ในวันที่ 14-15 พ.ค.นี้ ที่ Sea Sand Sun Resort and Spa พัทยา จ.ชลบุรี

 
“เป็นกิจกรรมดีๆ ที่รายการ ซิสเตอร์เดย์ จัดขึ้นเพื่อเอาใจสาวๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้ เพราะนอกจากได้รู้เทคนิคการแต่งหน้ารับหน้าร้อนแล้ว ยังได้ฟังเพลงเพราะๆ จาก ไอซ์ และ ชิน ด้วย ที่สำคัญสาวๆ จะได้ใกล้ชิดกับ โป๊ป พระเอกสุดฮอต เซเลบที่จะมาทาครีมกันแดดให้กับสาวผู้โชคดีเพียง 1 คน ด้วยตัวเองอีกด้วย สมัครกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ แล้วจะได้ไปท้าแดดริมหาดด้วยกันค่ะ” โอปอลื พิธีกรสาว จากรายการ ซิสเตอร์เดย์ กล่าว

 

 

กติกาง่ายๆ สาวมั่นใจไม่จำกัดอายุ ที่มีความสดใส ร่าเริง และเป็นตัวของตัวเอง เข้าไปกรอกใบสมัคร และทำตามขั้นตอนได้ที่ www.gmm-tv.comm หรือ www.bangchannel.com หรือ
www.facebook.com/sisterday และทาง Fan Page ของ ZA Cosmetics Thailand ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 เม.ย.55 ซึ่งจะมีการ Audition ในวันที่ 28 เม.ย.55 ที่ ชั้น AA อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 11.00 -17.00 น. โดยผู้สมัครต้องนำผลิตภัณฑ์ ZA TRUE WHITE Power Block UV มาด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “ซิสเตอร์เดย์” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.50 – 15.40 น. ทางททบ.5

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com