ไต้ฝุ่น KPN ชวนแฟนคลับร่วมแจมในมิวสิควีดีโอเพลง คนน่ารัก หักอกได้

Home / ข่าววงการเพลง / ไต้ฝุ่น KPN ชวนแฟนคลับร่วมแจมในมิวสิควีดีโอเพลง คนน่ารัก หักอกได้

ไต้ฝุ่น  KPN ชวนแฟนคลับร่วมแจมในมิวสิควีดีโอเพลง คนน่ารัก หักอกได้

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลง คนน่ารัก หักอกได้ กับแนวเพลงสไตล์ป๊อปแดนซ์ ทีมีจังหวะสนุกๆ ชวนขยับไปตามจังหวะอย่างน่ารัก มาสร้างกระแสให้แฟนคลับได้ร้องตามกันตามหน้าปัดคลื่นวิทยุแล้วล่าสุดหนุ่ม ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ไม่รอช้าขอเสนอไอเดียทำมิวสิควีดีโอให้ทีมงานได้ค้นหาเหล่าแฟนคลับมาร่วมแจมเล่นมิวสิควีดีโอด้วยกัน

 

 


“สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง คนน่ารัก หักอกได้ เกิดจากไอเดียที่ผมคุยกับพวกพี่ๆทีมงานตอนเข้าห้องอัดเพลงไว้ว่าผมอยากให้แฟนคลับได้มาร่วมสนุกกับผมและมาเป็นส่วนหนึ่งของ มิวสิควีดีโอ
เพลงแรกในชีวิตของผม พวกพี่ๆทีมงาน และ คุณกรณ์ ณรงค์เดช ก็เห็นด้วยกับไอเดียของผมเลยเกิดเป็นโปรเจคเล็กๆ ขึ้นมากับการค้นหาแฟนคลับในการมาร่วมสนุกเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควีดีโอด้วยกัน แต่มีกติการ่วมสนุกอย่างง่าย โดยให้ทุกคนที่สนใจเข้าร่วมสนุกร้องเพลงท่อนฮุคของผมที่ร้องว่า ใครน่ารักก็มาหักอกได้ จะยอมจะใจง่าย หาคนทำให้เฮิร์ตยังไม่มี ใครน่ารักก็มาหักอกได้ ก็ใจมันว่างมากถ้าเป็นเธอจะยอมให้ฟรี..แค่เธอมาจิ๊จ๊ะ ก็จะไม่ยอมลดละ ก็ใจอยากมีภาระ ช่วยมาหักอกฉันที แค่เธอเข้ามาจิ๊จ๊ะ ก็จะไม่ยอมลดละ ก็ใจอยากมีภาระ ช่วยมาหักอกฉันที พร้อมประกอบท่าเต้นแบบน่ารักสไตล์คุณ และอัพโหลดมาที่ www.facebook.com/kpnaward โดยผมและทีมงานจะคัดเลือกคนที่ร้องเพลงและเต้นโดนใจเพียง 20 คนเท่านั้นที่จะเข้ามาร่วมสนุกและเป็นหนึ่งใน
ความประทับใจร่วมกันในมิวสิควีดีโอ อ๋อ!!!ที่สำคัญหมดเขตส่งคลิปวีดีโอ วันที่ 12เมษายน 2555 นี้นะครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.kpnaward.com หรือ
www.facebook.com/kpnaward ครับ” ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น บอก

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย