โอปอล์ ออน สเตจ แซบเว่อร์ เริ่ด อลัง

Home / ข่าววงการเพลง / โอปอล์ ออน สเตจ แซบเว่อร์ เริ่ด อลัง

โอปอล์ ออน สเตจ สุดเริ่ด ร้อง-เล่น-เต้น-คุย จัดเต็ม ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

ครั้งแรกของสาวฮาสุดเว่อร์ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่ทำให้บรรดาเก้ง กวาง บ่าง ชะนี บุรุษ ผู้ดี สตรีข้ามเพศ ถูกอกถูกใจ สมการรอคอย ด้วยการเนรมิตรเวทีหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เป็นฟลอเต้นรำที่สุดแสนจะอลังการ พร้อมแขกรับเชิญที่มาเติมเต็มให้โชว์เดี่ยวครั้งแรกของโอปอล์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุด รวมไปถึงเพื่อนสนิทในวงการที่พร้อมใจมาให้กำลังใจโอปอล์กับคอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอแบบติดขอบเวที อาทิ คริส-พลอย หอวัง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ยิบโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงษ์ แพร อรุณี ไชยปรีชาวิทย์ และหวานใจตัวจริง โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล เพียงแค่ซีนเปิดตัวก็ไม่ทำให้บรรดาแฟนคลับที่ตีตั๋วมาดู “โอปอล์ ออน สเตจ” ผิดหวังกับโชว์แรกด้วยการหยิบเพลง Who Run the World (Girls) มาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูสนั่นฮอลล์ ที่แซ่บเว่อร์กว่านั้น “โอปอล์” เปิดตัวด้วยชุดนางพญาสีชมพูช็อคกิ้งพิ้งค์สุดเริ่ด และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา “โอปอล์” ขอย้อนวันวานเล่าเรื่องราวที่มาของการเปลี่ยนชื่อมาใช้ “ปาณิสรา” ด้วยการเปิดเว็บไซต์พยากรณ์ เปลี่ยนชื่อด้วยตัวเอง และใครจะรู้ว่า “โอปอล์” เป็นเพื่อนสาวที่เรียนรุ่นเดียวกับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ วีเจวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา ในรั้วโรงเรียนราชินี(บน) นอกจากนี้ในวัยเด็ก “โอปอล์” เป็นคนหนึ่งที่เติบโตมากับโทรทัศน์ และชอบบทนางร้าย ซึ่งจบซีนนี้ โอปอล์เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” กับเพลง ฉันไม่ใช่นางเอก ที่ทำเอาคนในฮอล์ช่วยกันส่งเสียงร้องกันสนั่นฮอลล์ ก่อนจะเผยว่าแอบปลื้มผลงานของตั๊กมานานและยังสามารถร้องเพลงของตั๊กได้เกือบทุกเพลง จากนั้นมาถึงเรื่องราวของโอปอล์กับบรรดาเพื่อนสนิทในช่วงอายุต่างๆ เพื่อให้เห็นถึงชีวิตในหลายๆมุมของโอปอล์ จนมาถึงเพื่อนร่วมงานที่เป็นคู่ขาในการจัดรายการวิทยุ “ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย” ทางคลื่น 94 EFM ที่ถึงขั้นเรียก สรรพนามแทนกันว่า “ผัวข๋า” เมียจ๋า” ออกอากาศ ซึ่งงานนี้ เชาเชา ก็ไม่พลาดมาเป็นแขกรับเชิญให้กับน้องรักอย่างโอปอล์บนเวทีนี้ด้วย พร้อมกับการเล่าเรื่องวีรกรรมเด็ดๆเวลาจัดรายการด้วยกัน จนคนดูในฮอลล์ขำกันท้องคัดท้องแข็ง

 

 

 

 

 

เพิ่มดีกรีความร้อนแรงของโอปอล์ที่เผยความรู้สึกส่วนตัวในเรื่องการจำกัดเพศบนโลกใบนี้ว่าไม่ได้มีเพียงหญิงและชายเท่านั้น แต่อยากให้ทุกคนมองเห็นถึงคุณค่าในความเป็นมนุษย์ของแต่ละคนมากกว่า พร้อมเปิดตัวเพื่อนซี้อย่าง พีท พล นพวิชัย ซึ่งโอปอล์นับถือในความพยายามที่ไม่เคยหยุดเดินตามความฝัน สิ้นเสียงปุ๊บ พีท พล ก็ออกมาร้องเพลง First kiss ก่อนจะเปิดฟลอแฟชั่นโชว์ของเหล่าบรรดาเพื่อนในวงการ อย่าง ป๋อมแป๋ม, ก๊อตจิ, กอล์ฟ,ลูกกอล์ฟ, มาดามมด และ ดีเจ.บุ๊คโกะ พร้อมกองทัพนายแบบหุ่นล่ำบึ๊ก ส่งต่อกับเพลง Moves like Jagger และแขกรับเชิญคนสำคัญ ปนัดดา เรืองวุฒิ(รอบวันเสาร์)/แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น (รอบวันอาทิตย์) ที่ขอมาโชว์พลังเสียงบนเวทีนี้กับเพลง Rolling in the Deep และกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล(รอบวันเสาร์)/นิว จิ๋ว (รอบวันอาทิตย์) ออกมาโชว์เสต็ปแดนซ์ในเพลง Last Friday Night ก่อนที่โอปอล์จะออกมาขอบคุณบรรดาแขกรับเชิญในพาร์ทนี้ด้วยความสนุกสนาน

 

 

 

 

มาถึงช่วงทอล์คเรื่องหัวใจที่สาวมั่น “โอปอล์” กลับยอมรับอย่างหมดเปลือกว่าเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวความรักมาพอสมควร และเปิดใจเท้าความถึงความรักที่คบกับรุ่นพี่ในวงการ 2 คนที่เคยคบหา และเปลี่ยนแปลงชีวิตจนเพื่อนๆ ถอยห่าง ส่วนเคสที่ 2 ที่โอปอล์ต้องมาใช้ชีวิตปาร์ตี้เกิร์ล แบบที่ผู้ชายอยากให้เป็น แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกลากันไปด้วยสาเหตุของการนอกใจและบนเวทีนี้ โอปอล์ยังเผยความในใจว่าแอบปลื้มบรรดาพระเอกรุ่นใหญ่อีกมากมาย อาทิ นิรุตต์ ศิริจรรยา ไล่มาจนถึง ปิ๊บ รวิชญ์ วินัย ไกรบุตร เล็ก ไอศูรย์ และ ลิขิต เอกมงคล และมาถึงชายในฝันคนล่าสุด ที่ทำให้โอปอล์หัวใจพองโตจากภารกิจช่วยเหลือประชาชนในช่วงน้ำท่วม อย่าง ผู้พันเบิร์ด-พันตรีวันชนะ สวัสดี ที่ออกมาเซอร์ไพร้ส์ในเพลง ณ บัด Now พร้อมโชว์ลีลาการเต้นสุดพลังคู่กับโอปอล์ แม้เป็นการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก จนคนดูกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ทำเอาโอปอล์ถึงกับฟินไปเลยจ้า ก่อนจะปิดท้ายกับโชว์ชุดสุดอลังการให้สมกับเป็น โอปอล์ ออน สเตจ กับเพลง Believe ของศิลปินที่โอปอล์เรียกว่าแม่ อย่างแชร์ ที่โอปอล์มักหยิบเอาเพลงนี้มาฟังเพื่อเรียกพลังในการขับเคลื่อนชีวิตในการทำงานเกือบจะทุกๆ วัน งานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับโอปอล์นอกจากจะพกความสนุกกลับบ้านไปเต็มกระเป๋าแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้ยังมอบให้ โครงการศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ(เพื่อมะเร็งเต้านม) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย อีกด้วย