บุดด้า เบลส บุกสีลม หาเสียงเซอร์ไพร์สแฟนเพลงก่อน.. หมดโควต้า

Home / ข่าววงการเพลง / บุดด้า เบลส บุกสีลม หาเสียงเซอร์ไพร์สแฟนเพลงก่อน.. หมดโควต้า

เรียกว่าทำเอาเข้าใจผิดกันไปทั้งเมือง เมื่อเห็นสามหนุ่ม DANCEHALL (แดนซ์ฮอลล์) เขียว เหลือง แดง โก๋เอ็ม – กิตติพงษ์ คำสาตร์, กุ๊ยอุ๋ย – นที เอกวิจิตร์ และ เก๋าโต้ง – สุรนันท์ ชุ่มธาราธร ขวัญใจวัยรุ่นอย่างวง BUDDHA BLESS (บุดด้า เบลส) ผุดขึ้นหาเสียงกลางเมืองตอนบ่ายวันหนึ่งแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ต่างคนต่างคล้องมาลัยขนลูกทัพถือป้ายหาเสียงที่มีข้อความยียวนกวนประสาทแนวจิกกัดสาวๆ พร้อมเดินแจกสติ๊กเกอร์ก้านคอคลับสไตล์นักการ เมืองกลางย่านธุรกิจ ชนิดที่มองยังไงก็ไม่ต่างกับนักการเมืองหาเสียง แถมยังพาบุรุษหน้าคล้ายนักการเมืองหนวดงามชื่อดังผู้หนึ่งมาร่วมขบวนด้วยอีกต่างหาก ทำให้ผู้คนแถวนั้นต่างเกิดคำถามไปตามๆ กันว่า นี่พวกเขาจะเลิกร้องเพลงหันมาเอาดีทางด้านเล่นการเมืองกับพรรคใดพรรคหนึ่งหรืออย่างไร แต่แล้วต่างก็ถึงบางอ้อเมื่อพบเสียงดนตรีและกล้องวีดีโอตามถ่ายเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ท้ายขบวน ซึ่งการเดินหาเสียงทั้งหมดนี้เป็นเพียงหนึ่งในฉากหลักการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “หมดโควต้า” (Feat. เกรียน Peace) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเขานั่นเอง

 

 

 

 

 

 

“มาบรรยากาศแบบแปลกใหม่เลยครับวันนี้ เพราะคำว่า หมดโควต้า มันเป็นคำที่ใกล้เคียงกับเรื่องการเมืองอยู่แล้ว เราเลยคิดทำมิวสิควีดีโอให้ออกมาในแนวนี้ สังเกตว่าวันนี้เราจะไม่ใส่เสื้อสีประจำตัวกันแต่จะใช้พวงมาลัยสีแทน การถ่ายทำโดยรวมก็สนุกดีครับ คนส่วนใหญ่เขาก็จะรู้ว่าเราไม่ได้หาเสียงจริงหรอกครับ แต่ก็จะมีบรรดาคุณลุงคุณป้าย่ายายบางคนนึกว่าจริงเหมือนกัน
เพราะวันนี้เราได้ชวน คุณชูแว๊บ บุคคลที่มีหน้าตาคล้ายนักการเมืองท่านหนึ่งมาร่วมถ่ายทำด้วย เหมือนจนคนคิดว่าเป็นตัวจริงเลยล่ะครับ ส่วน เกรียนPeace หรือ แสตมป์ นี่นอกจากจะมาช่วยในเรื่องส่วนของการทำเพลงและร่วมร้องแล้ว ยังใจดีมาร่วมเล่นเป็นนักข่าวในมิวสิควีดีโอให้อีกด้วย ต้องขอบอกก่อนครับว่ามิวสิควีดีโอเพลงนี้นอกจากเราจะคิดกันเอง เล่นกันเอง กำกับกันเองแล้ว ยังตัดต่อกันเองอีกด้วย ยังไงก็ขอฝากมิวสิควีดีโอเพลงตัวไว้ด้วยครับ ชอบหรือไม่ชอบยังไงก็ติชมกันเข้ามาได้ครับ ที่ www.gancoretv.com ” กุ๊ยอุ๋ย กล่าว