ฮิวโก้ ซ้อมหนัก คอนเสิร์ตใหญ่ Old Tyme Religion Live In Bangkok

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้ ซ้อมหนัก คอนเสิร์ตใหญ่ Old Tyme Religion Live In Bangkok

ฮิวโก้ ซ้อมหนัก คอนเสิร์ตใหญ่  Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok เพื่อความสมบูรณ์ที่สุดของคอนเสิร์ตระดับโลกแห่งปี

 

 

 

 

<< คลิกดูคลิป ฮิวโก้ ซ้อมเพลง 99 Problems >>

 

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok ของ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถก้าวข้ามกำแพงมหึมา พาตัวเองสู่ระดับอินเตอร์ได้อย่างยิ่งใหญ่ หลังผ่านการตระเวนทัวร์ทั่วอเมริกา หลังจากไปรับเพื่อนร่วมวงที่บินตรงจากนิวยอร์คเพื่อจะมาเปิดการแสดงที่บ้านเกิดเป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวเต็มที่มาก ซ้อมหนักเพื่อความสมบูรณ์ที่สุด ก่อนที่แฟนๆ จะได้ชมกันแบบเต็มๆ 2 รอบ วันที่ 4 และ 5 เมษายนนี้ ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์

 

“คอนเสิร์ตนี้ผมตั้งใจมากเพราะยังไงนี่คือบ้านเราต้องกลับมาเล่นให้ได้ และที่สำคัญอัลบั้มนี้เป็นเพลงสากลก็จริง แต่ก็ยังจะมีเพลงไทยที่พวกเรารู้จักกันโชว์ด้วย ที่สำคัญมีศิลปินรับเชิญขอเก็บเป็นความลับก่อนที่มาร่วมโชว์บนเวที ส่วนเรื่องบัตรที่หมดแล้วยังไงก็ขอขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามด้วยพวกเราจะแสดงให้เต็มที่รับรองไม่ผิดหวัง เราจะสร้างความตื่นเต้นให้ผู้ชมตลอดโชว์ ไม่มีจุดสูงสุดต่ำสุด” ฮิวโก้ เผย

 

 

สำหรับใครที่อยากจะไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต Hugo Old Tyme Religion Live In Bangkok ตอนนี้ ยังเหลือบัตรโซนยืน ที่ตอนนี้ใกล้sold out แล้ว สนใจ จองด่วน ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

คลิปบรรยากาศในห้องซ้อม โดยโชว์เพลง สายลม,Bread & Butter และ 99 Problems