สต็อป ไม่ได้ไปต่อ The Star 8 แกงส้ม หวิดปิ๋ว อีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง, เดอะสตาร์8 / สต็อป ไม่ได้ไปต่อ The Star 8 แกงส้ม หวิดปิ๋ว อีกครั้ง

สต็อป ไม่ได้ไปต่อ The Star 8 แกงส้ม หวิดปิ๋ว อีกครั้ง

 

 

 

<< คลิกชมรายการย้อนหลัง คอนเสิร์ตโจทย์เพลงลูกทุ่ง >>

 

 

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการสัปดาห์ที่ 3 ของ 7 คนสุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 ในโจทย์เพลงลูกทุ่ง ของ โดม หมายเลข 1,ฮั่น หมายเลข 2,แคน หมายเลข 4,สต็อป หมายเลข 5,สมาย หมายเลข 6 และ แกงส้ม หมายเลข 8 โดยผลคะแนนร้อยเสียง แคน ได้คะแนนนำมาเป็นอันดับ 1 ที่ 43 คะแนน ถัดมาที่ ฮั่น ได้ไป 21 คะแนน โดม 19 คะแนน แกงส้ม 9 คะแนน และปิดท้ายที่สองสาว สต็อป และ สมาย ได้ไปคนละ 4 คะแนน

 

 

 

 

ซึ่งก่อนที่จะไปลุ้นผลว่า ใครไม่ได้ไปต่อ ก็มาคั่นอารมณ์ลุ้นระทึกกันด้วยโชว์พิเศษจากแชมป์ เดอะสตาร์ ปี7 ตูมตาม ยุทธนา แล้วก็มาถึงวินาทีลุ้นระทึกอีกครั้ง กับการประกาศผล โดยผู้ที่ไม่ได้ไปต่อสัปดาห์นี้ ได้แก่ สต็อป หมายเลข 5 โดย ได้ฝากเพลง พรุ่งนี้อาจไม่มีฉัน ไว้ ก่อนอำลาเวที เดอะสตาร์ 8

 

แกงส้ม ปากเหวอีกครั้ง

 

 

 

 

The Star 8 ประกาศผลโจทย์เพลงลูกทุ่ง 1/5

 

The Star 8 ประกาศผลโจทย์เพลงลูกทุ่ง 2/5

 

The Star 8 ประกาศผลโจทย์เพลงลูกทุ่ง 3/5

 

The Star 8 ประกาศผลโจทย์เพลงลูกทุ่ง 4/5

 

The Star 8 ประกาศผลโจทย์เพลงลูกทุ่ง 5/5

 

 

 

และสำหรับการแข่งขันใน สัปดาห์หน้า 5 คนสุดท้าย จะได้ร้อง 2 เพลง เพลงจากรุ่นพี่เดอะสตาร์ และ อีกเพลง ร้องคู่ศิลปิน รักใคร ชอบใคร เชียร์อย่างเดียวไม่มีประโยชน์ ต้องโหวตด้วยนะครับ ทาง SMS พิมพ์ เครื่องหมาย * ตามด้วยหมายเลขที่คุณเชียร์ ส่งไปที่ 4242899 หรือ *4930 ตามด้วยหมายเลขที่คุณเชียร์ แล้วกดโทรออก ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้แข่งขัน เดอะสตาร์ ได้ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ใน เดอะสตาร์ เดลี่ 20.00 น. ทาง Acts Channel และ เดอะสตาร์ ไฮไลท์ 00.30 – 01.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พร้อมชมถ่ายสดคอนเสิร์ต สองชั่วโมงเต็ม ทุกคืนวันเสาร์ และ ประกาศผล คืนวันอาทิตย์ 21.30 น.