ธานินทร์ อินทรเทพ กลับมาชวนแฟนเพลงหวนรำลึก ถึงอดีตอันอบอุ่นใน… Thanin Live In Concert

Home / ข่าววงการเพลง / ธานินทร์ อินทรเทพ กลับมาชวนแฟนเพลงหวนรำลึก ถึงอดีตอันอบอุ่นใน… Thanin Live In Concert

นี่คือฉันเอง This Is Me! ที่สุดของศิลปินเจ้าของนำเสียงคุณภาพ ธานินทร์ อินทรเทพ กลับมาชวนแฟนเพลงหวนรำลึก ถึงอดีตอันอบอุ่นใน… Thanin Live In Concert

 

 

 

 

กับน้ำเสียงที่นุ่ม แต่บาดลึกสะกดทุกอารมณ์ อย่างยากจะหาใครเสมอเหมือน ธานินทร์ อินทรเทพ… จึงครองตำแหน่งนักร้องที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลง และบุคคลชั้นนำในวงการเพลงไทย มายาวนาน การันตีจากรางวัลแผ่นเสียงทองคำพระราชทาน รวมถึงการเป็นเจ้าของบทเพลงอมตะตลอดกาลอย่าง เพลง “รักเอย” ,”เหมือนคนละฟากฟ้า”, “นกขมิ้น”, “หากรู้สักนิด”, “น้ำตาร่วงหลังพวงมาลัย” และ “ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก” ที่ไม่ว่าแฟนเพลงรุ่นไหนก็ประทับใจกับน้ำเสียงนุ่มลึกบาดอารมณ์ที่ผสมกลมกลืนกับเนื้อหาที่กินใจได้อย่างไร้ที่ติ และการกลับมาทวงถามความอารมณ์ร่วมของแฟนเพลงอีกครั้ง… ด้วยคอนเสิร์ตครั้งประวัติการณ์ และยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตกับ “นี่คือฉันเอง This Is Me! Thanin Live In Concert” เรียกเสียงตอบรับจากแฟนเพลงที่รอคอยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของนักร้องคุณภาพคนนี้ ธานินทร์ จึงตอบแทนการรอคอยของแฟนเพลงด้วยทุกความยิ่งใหญ่และมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นระดับอลังการด้วยระบบแสงสี และเสียงจากแจ๊คซาวด์ซิสเต็ม ที่ถือว่าเป็นยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พร้อมด้วยทีมแบ็คอัพ วง “ต้นเสียง” ที่มีฝีมือการันตีได้จากงานคอนเสิร์ตของ ศรีไศล สุชาตวุฒิ มาแล้ว และการทุ่มเทเวลาสำหรับการฟิตซ้อมเกินร้อยร่วมกับวงดนตรี รวมถึงการคัดเลือกเพลงที่ได้รับความนิยมในอดีตมากมาย อาทิ “น้ำตาร่วงหลังพวงมาลัย” , “ฝากเพลงถึงเธอ” , “ขาดฉันแล้วเธอจะรู้สึก” และ “ทำไมถึงต้องเป็นเรา” ที่นำมาเรียบเรียงให้ร่วมสมัยยิ่งขึ้น ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้…ธานินทร์ มั่นใจว่า จะสามารถสร้างความอบอุ่นประทับใจให้แฟนเพลงได้อย่างแน่นอน

 

และ “นี่คือฉันเอง This Is Me! Thanin Live In Concert” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่จะ “เก็บความคิดถึงเธอทุกลมหายใจของฉันวันนี้ มาใส่แจกันรัก จึงฝากเพลงถึงเธอ” พร้อมพาแฟนเพลงร่วมหวนหาความทรงจำอันหอมหวานในวันวานผ่านทุกบทเพลงที่ตราตรึงในหัวใจทุกดวง 21 เมษายน 2555 เวลา 20.00 น. ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บัตรราคา 2500, 2000,1500 และ 1000 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ามิตรแท้ประกันภัย และสมาชิก “มิตรแท้จริงใจคลับ” รับส่วนลด 10% ทุกที่นั่ง และแฟนเพลงสามารถร่วมทำบุญช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุร่วมกับธานินทร์ได้โดยสนับสนุนซีดีเพลงที่มีจำหน่ายหน้างานเพียงวันเดียวเท่านั้น สนับสนุนโดย มิตรแท้ประกันภัย เจดดราก้อน เลอแปง เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค และ อีจีเอ็น โชว์บิท.