เก้า จิรายุ ส่ง วินาทีเดียว เท่านั้น เพลงเศร้าเหงาซึ้ง ประกอบซีรีย์ไตรภาคสุดเข้ม

Home / ข่าววงการเพลง / เก้า จิรายุ ส่ง วินาทีเดียว เท่านั้น เพลงเศร้าเหงาซึ้ง ประกอบซีรีย์ไตรภาคสุดเข้ม

สนามหลวง จับมือ จีทีเอช ดึง นิ่ม สีฟ้า ร่วมส่ง วินาทีเดียว เท่านั้น เอาใจแฟนๆ เก้า จิรายุ แบบเศร้าเหงาซึ้ง ประกอบซีรีย์ไตรภาคสุดเข้ม

 

 

 

 

เคยโชว์เสียงเพราะๆ ในเพลง ทุ้มอยู่ในใจ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ในเวอร์ชั่นอคูสติค จนเพลงนี้ฮิตและโด่งดังขึ้นอันดับต้นๆของชาร์ตเพลงทั่วประเทศ ล่าสุด เก้า-จิรายุ ละอองมณี ถือโอกาสจับไมค์ กลายมาเป็นนักร้องเต็มตัว เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ในเพลง “วินาทีเดียว เท่านั้น” เพลงช้าๆซึ้งๆ ผลงานการแต่งเพลงจากปลายปากกาของ พี่นิ่ม สีฟ้า ที่จะ ปล่อยให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้ ภายใต้การดูแลของ ค่ายสนามหลวง และ จีทีเอช และด้วยความสามารถทางด้านการแสดง และการร้องที่โดดเด่นของ เก้า ทำให้ พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล ปิ๊งไอเดียว่า น่าจะรวมเอาความสามารถทั้ง 2 อย่างของ เก้า ไว้ด้วยกัน โดยผู้กำกับคนเก่ง ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร รับหน้าที่กำกับและถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบของมินิซีรี่ส์ ออกมาเป็น 3 ตอนสุดเข้มข้น ที่จัดเต็มมาเพื่อเอาใจแฟนๆโดยเฉพาะผ่านเสียงร้องเท่ๆของ เก้า ที่ทำเอาหลายคนเกิดอาการเคลิ้ม ซึ่งซิงเกิลเพลงนี้ ยังจะเป็นเพลงที่เพิ่มความพิเศษของมินิซีรี่ส์ ให้กับ 2 พระนาง เก้า-จิรายุ และแนท-ณัฐชา นวลแจ่ม จากหนัง SuckSeed ได้โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในมิวสิค วิดีโอเพลงดังกล่าว ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เหล่าทีมงานและนักแสดงที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ต่างก็ฟิตกันเต็มที่

 

 
“เนื้อหาของเพลงนี้ได้ พี่นิ่ม สีฟ้า มาเขียนเนื้อร้องให้ และ มีพี่ เอ-วัฒนกร ศรีวัง มาทำทำนองให้ เพลงนี้จะเป็นแนวป๊อป ช้าๆ ลึกๆ ท่อนแยกของเพลงนี้จะเป็นเครื่องสายเยอะๆ เหมือนเป็นเพลง
ประกอบภาพยนตร์ ซึ่งในส่วนนี้ได้พี่แน่น-สราวุธ เลิศปัญญานุช มาเรียบเรียงออเคสตร้าให้ บรรยายความรู้สึกในใจของผู้ที่กำลังเสียดายคนรักที่กำลังจากกัน ซึ่งวินาทีนั้นมันเร็วเกินกว่าที่จะทำอะไรได้แล้ว และให้ทีมที่ทำภาพยนตร์มาทำมินิซีรี่ส์แบบฟูลสเกลที่มีเรื่องราว เพื่อให้เข้ากับการแสดงของเก้าเองด้วยครับ เลยเลือกที่จะเล่าเรื่องความรักในมุมที่ลึกซึ้ง การบอกเลิกกันของคนรักซึ่งพอจะบอกลากลับใช้เวลาแค่เพียงแป๊ปเดียวเท่านั้น ยังไม่ทันที่ใบไม้ใบหนึ่งจะทันร่วงลงจากพื้น และความรักที่บอกเลิกแล้วก็ยากที่จะงอกใหม่ได้ ซึ่งคนที่ได้ดูจะซาบซึ้งไปกับความรักของเก้า และแนทในเรื่องนี้ครับ สามารถ Download กันได้ที่ *123 0999 ฟังเพลงเต็มๆได้ทางคลื่นวิทยุดังทั่วประเทศครับ รวมทั้งมินิซีรี่ส์ไตรภาค ติดตามชมได้ทางเว็บไซต์ www.gth.co.th / www.myplaychannel.com / www.youtube.com ครับ” หนุ่มเก้า จิรายุ เผย