เจ๊แหม่ม ชวนทำบุญ จัด ละลายใจ meeting concert

Home / ข่าววงการเพลง / เจ๊แหม่ม ชวนทำบุญ จัด ละลายใจ meeting concert

เจ๊แหม่ม ชวนทำบุญ จัด ละลายใจ meeting concert ฮาลืมโลก และ ซึ้งจัดเต็ม กับ Talk show แบบใกล้ชิด

 

 

 

 

หลังจากทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว สำหรับ ดีเจเจ๊แหม่ม แห่ง คลื่น 106.5 Green wave ที่อยากจะมีกิจกรรมดีๆ จัดร่วมกับแฟนๆ ได้ทั้งสนุก ทั้งใกล้ชิด ทั้งซึ้ง ครบทุกอารมณ์ไปด้วยกัน แถมได้ทำบุญด้วย จึงผุดโปรเจ็คสุดกรี๊ดขึ้นมา กับ meet&greet คอนเสิร์ต ที่มีชื่อว่า “ละลายใจ meeting concert” ในงานนี้ คุณจะได้ “ละ” ความเครียด มาออก “ลาย” ความสนุก และ หลอมรวม “ใจ” เป็นดวงเดียวกัน งานนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 ที่ Nine club RCA เวลา 20.00 – 22.00 น. บัตรราคา 900 บาท (บัตรยืน) ที่พิเศษสุดๆและจะได้ทำบุญร่วมกันก็คือ ทุก 100 บาท ของบัตรแต่ละใบ เราจะมอบสมทบทุนการกุศล ให้กับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ (เพื่อทำการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจให้กับเด็กๆที่เป็นโรคหัวใจ) นอกจาก เจ๊แหม่ม จะซุ่มซ้อมฟิตร้องเต้น และ งัดมุข ฮาๆ มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ยังชวน 2 เพื่อนซี้ มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษของคอนเสิร์ตอีกด้วย คนแรก ไม่ใช่ใครที่ไหน คู่หูคู่ฮา ประจำ Green Wave นั่นก็คือ “คุณต๊อก สุทธินาฐ” นั่นเอง

 

 

“หลังจากอ่านข่าวด้วยกันมาตลอด กัดกันบ้าง แขวะกันบ้าง แต่ยังไม่เคยขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันเลย เลยชวนต๊อกมา คิดว่าชวนเล่นๆ เค้าจะปฏิเสธนะ ที่ไหนได้มาเลย …แต่เราก็อย่าได้แคร์ค่ะคุณขา ในเมื่อเค้ากล้ามา อะฮั้นก็กล้าให้เค้ามาค่ะ และอีก 1 แขกพิเศษ นั่นก็คือ นักร้องเสียงดี ปนัดดา เรืองวุฒิ ถ้าถามว่ามีใครที่เจ๊สนิทมากๆอีกบ้าง ก็มีปนัดดานี่ล่ะ เค้ารู้เรื่องราวในชีวิตหมดเลย อยากรุ้เรื่องอะไรของเจ๊ถามเค้าได้ นี่ก็จะชวนเค้ามาแฉเจ๊นี่ล่ะ เผื่อแฉตัวเองแล้วมันส์ไม่พอ แล้วอีกอย่างปนัดดา นางเป็นชะนีที่ร้องเพลงเพราะมาก จัดคอนเสิร์ตทั้งที เราก็ต้องชวนเค้ามาร้องเพลงซะหน่อย ที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้เราจะได้ทำบุญด้วยกัน จุดนี้เจ๊ปลื้มมาก”

 

 

กิจกรรมดีๆแบบนี้ห้ามพลาด คุณจะได้สนุกด้วยกัน ทั้งทอล์คโชว์ สไตล์เจ๊แหม่ม และเพลงเพราะๆ ทั้งซึ้ง ทั้งมันส์ ที่ขนมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อกหัก…รักคุด….งานเครียด…เงินไม่พอใช้ …. “อย่าได้แคร์” มาสนุกและทำบุญร่วมกันกับงานนี้ดีกว่า “ละลายใจ meeting concert” สนใจซื้อบัตร หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 081-902-6998 และ www.facebook.com/AllCanNice