เป้ อารักษ์ ตื่นเต้นตะลุยมัลดีฟส์

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ อารักษ์ ตื่นเต้นตะลุยมัลดีฟส์

เป้ อารักษ์ ตื่นเต้นตะลุยมัลดีฟส์ ฟิตหุ่นขอโชว์ซิกส์แพคเรียกเรตติ้งสาวๆ   

รู้ตัวว่าจะต้องไปตะลุยทำกิจกรรมกับคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ใน COOL Outing Special 5 in Maldives (คูล เอาท์ติ้ง สเปเชี่ยนไฟว์ อิน มัลดีฟส์) พร้อมกับคนฟังอีก 50 ชีวิตหนุ่มมาดเซอร์ “เป้” อารักษ์ อมรศุภศิริ เลยซุ่มฟิตร่างกายเพื่อไปอวดซิกส์แพคให้สาวๆได้กรี๊ดกัน

 

 

 

“เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเดินทางไปที่มัลดีฟส์รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะอยากไปมัลดีฟส์มานานแล้วแต่ว่ายังไม่มีโอกาสเลย จนทางคลื่นูล 93 ฟาเรนไฮต์ชวนให้ร่วมไปทำกิจกรรมครั้งนี้เลยรีบตอนรับทันทีเพราะอยากไปมานานแล้ว นอกจากที่จะไปเห็นทะเลสวยๆน้ำใสๆแล้วเรื่องกิจกรรมทางน้ำก็ค่อนข้างขึ้นชื่อ ซึ่งผมเองก็เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำอยู่แล้วอย่างพวกเซิร์ฟบอร์ด,ดำน้ำ เมื่อไปที่นี่คงจะได้เล่นอย่างจุใจแน่นอน เรียกว่าอย่างแรกที่ผมไปถึงที่พักที่มัลดีฟส์ จะถอดเสื้อแล้วกระโดดลงทะเลเลย และเมื่อไปมัลดีฟส์ทั้งทีเรื่องของการโชว์หุ่นมันก็ต้องมีกันบ้าง ตอนนี้ถ้าว่างจากการทำงานผมก็จะเข้าฟิตเนตหรือว่าไปเล่นกีฬาบ้างเพื่อให้ร่างกายเฟิร์มเพราะไปมัลดีฟส์แล้วจะได้ไปโชว์หุ่นแข่งกับคนอื่นเค้าเผื่อจะมีสาวๆมากรี๊ดผมบ้าง” เป้ อารักษ์ บอก

 

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรม COOL Outing Special 5 in Maldives ยังสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ของคลื่น COOL93 Fahrenheit ได้ทุกช่วงพีเจ หรือ www.cool93.net และทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/cool93fahrenheit