มน Room39 ถ่ายทอด สถานีสุดท้าย บอก น้ำตาไหลตรงตัวเองที่สุด

Home / ข่าววงการเพลง / มน Room39 ถ่ายทอด สถานีสุดท้าย บอก น้ำตาไหลตรงตัวเองที่สุด

Room39 ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด สถานีสุดท้าย มน เผย น้ำตาไหลตรงตัวเองที่สุด

 

 

 

 

กระแสตอบรับยังแรงไม่หยุดของ Room39 เลิฟอิสจัดต่อ ส่งเพลงใหม่ “สถานีสุดท้าย” หยิบเรื่องราวของคนรักกันแต่ไปด้วยกันไม่ได้ สะท้อนเป็นเพลง โดย บอย โกสิยพงษ์ และวง รูม 39 ร่วมกันแต่ง โดย มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี ผู้หญิงคนเดียวของวง เป็นผู้ถ่ายทอดและเป็นเพลงแรกที่มน ได้ร้องเดี่ยวเต็มตัว ด้วยเพราะเคยผ่านประสบการณ์จริง เนื้อหาเพลงตรงตัวเองที่สุด นอกจากนี้เพลง สถานีสุดท้าย จัดทำเป็น 2 เวอร์ชั่น โดยเวอร์ชั่น เมธี น้อยจินดา วงโมเดิร์นด็อก ร่วมสร้างสีสันใส่เสียงกีต้าร์ให้ เพลงนี้ฟังแล้วมีเสน่ห์และซาบซึ้งเข้ากับเนื้อหาได้ดีเยี่ยม ส่วนอีกเวอร์ชั่น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ใส่เสียงเปียโนได้อย่างนุ่มนวล ผนวกกับเสียงสตริง โดย คานธี มน เปิดใจ ร้องเพลงนี้ทำอารมณ์ยากสุด จนต้องร้องไห้

 

 

“เป็นเพลงที่ร้องยากนะ ในเรื่องการทำอารมณ์ให้เศร้า เวลาร้อง เนื้อหาเพลงก็รู้สึกได้โดนใจทุกคำ แล้วยิ่งมนเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้ด้วย ก็เผลอน้ำตาซึมออกมา ถ้าได้ฟังจะได้ยินบางท่อนจะมีเสียงขึ้นจมูก อยากให้เพลงนี้เป็นแง่คิดสะท้อนไปถึงคนที่มีความรักทุกคู่แล้วไม่สมหวัง และพยายามจะยื้อเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจว่าไปด้วยกันไม่ได้ ยังไงก็ต้องเลิก เหมือนเราขึ้นรถที่สถานีเดียวกัน แต่สถานีสุดท้าย เราต้องแยกย้ายกันไปตามจุดมุ่งหมายที่คิดกันเอาไว้ เพราะต่างคนต่างเลือกที่จะไปจุดมุ่งหมายต่างกัน อยากให้ยอมรับความจริงเถอะ” มนกล่าว

 

 

นอกจากนี้ เพลง “สถานีสุดท้าย” ยังได้รับเลือกให้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ของบริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เรื่อง “407 เที่ยวบินผี” โดย มาช่า วัฒนพานิช นำแสดง
“เป็นเกียรติอย่างมากของพวกเรา วงรูม 39 ที่เพลงถูกเลือกไปประกอบภาพยนตร์ ด้วยเนื้อหาที่เป็นความบังเอิญมากๆที่แต่งเสร็จแล้วตรงกับ เนื้องเรื่องของหนังเรื่องนี้ เพราะสุดท้ายก็ต้องแยก ต้องจากกันไป ดูหนังแล้วฟังเพลงเข้ากันได้ดีที่สุด” วงรูม 39 กล่าวทิ้งท้าย

 

สำหรับเพลง “สถานีสุดท้าย” สามารถหาฟังและดาวน์โหลดได้ที่ *496539 และติดตามผลงานต่างๆที่twitter.com/LOVEiS_NewsFacebook.com/loveisFanPage
Youtube.com/Loveischannel