เนโกะ จั๊มพ์ เปิดซิงถ่ายหวิวครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / เนโกะ จั๊มพ์ เปิดซิงถ่ายหวิวครั้งแรก

แฟนคลับหนุ่มๆ แทบช็อค เนโกะ จั๊มพ์ เปิดซิงถ่ายหวิวครั้งแรก

ห่างผลงานเพลงไปปีกว่า กลับมาคราวนี้นอกจากจะสร้างความฮือฮากับลุกส์ใหม่เสือสาวสุดเปรี้ยวเซ็กซี่ ในอัลบั้มใหม่ Ahhh! (อา!) แล้ว ล่าสุดสองสาวฝาแฝด “เนโกะ จั้มพ์” (Neko Jump) เนย วรัฐฐา-แจม ชรัฐฐา อิมราพร ค่ายกามิกาเซ่ ยังพร้อมใจกันสลัดผ้าถ่ายชุดบิกินนี่ อวดเรือนร่างกับนิตยสารชื่อดังเล่มหนึ่ง ที่เรียกว่าสร้างความช็อคให้แฟนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่เห็นแล้วใจเต้นไม่เป็นจังหวะตามๆกัน งานนี้มีโอกาสเจอตัว สองสาว “เนย – แจม” จะให้ความกระจ่างว่าอย่างไรไปฟังกัน

 

 

“แฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกเลยที่เราสองคนตัดสินใจถ่ายก็รู้สึกตื่นเต้นมาก กระแสตอบรับจากแฟนๆ ตอนแรกก็ค่อนข้างจะตื่นเต้นเซอร์ไพร์ส์กัน ส่วนใหญ่จะบอกว่าน่ารักมากกว่า เซ็กซี่ใสๆไม่ได้เซ็กซี่จริงๆ”

 

 << คลิกเพื่อดูภาพสองสาวในชุดบิกินี่ ท้าลมร้อน ในนิตยสาร สุดสัปดาห์ >>

 

 

 

 

ทำไมถึงตัดสินใจถ่าย?
จริงๆ แล้วก็มีงานถ่ายแฟนชั่นแนวนี้ติดต่อให้ถ่ายมาเยอะเหมือนกัน แต่พอดีครั้งนี้ค่อนข้างจะตรงจังหวะ และคอนเซ็ปก็ตรงกับงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ถอดใจ” ของเราพอดีด้วย คือจะเปรี้ยวๆ เซ็กซี่นิดหน่อย และธีมชุดว่ายน้ำที่พี่ๆทีมงานเสนอมาก็ดูน่ารักค่ะ ภาพก็ไม่ได้เป็นแนวเซ็กซี่มาก ถ้าใครได้ดูภาพแล้วก็จะเห็นว่ามันเป็นธีมที่เหมือนเราไปเที่ยวทะเลกัน จะเป็นสีสันน่ารักแบบวัยรุ่นค่ะ คอนเซ็ปก็ไม่ได้ดูโตไป

 
เป็นครั้งแรกด้วยมีปรึกษาใครบ้างไหม?
ปกติทางครอบครัวจะค่อนข้างไว้ใจให้เราเป็นคนตัดสินใจเรื่องงานกันเองอยู่แล้ว แต่ก็จะมีให้คำปรึกษา อย่างเรื่องชุดที่จะถ่ายด้วยเหมือนกันค่ะ คือชุดว่ายน้ำที่เราถ่ายก็จะเป็นแนวน่ารัก เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไร ส่วนทางค่ายก็มีช่วยตัดสินใจด้วยอยู่แล้วค่ะ เรื่องคอนเซ็ปต่างๆ ก็ต้องมีการคุยกัน

 

 

 

แล้วคนพิเศษมีปรึกษาไหม?
สำหรับ “แจม” จริงๆไม่ได้ปรึกษาแบบจริงจังแต่ก็จะมีบอกๆว่าจะมีถ่ายนะ เขาก็จะให้คำแนะนำบ้างนิดหน่อย ประมาณแอบห่วงมากกว่า ก็ไม่ได้ห้าม ส่วน “เนย” ไม่ได้ปรึกษาค่ะ อยู่ที่เราตัดสินใจเองมากกว่าค่ะ

 
อยากถ่ายแนวนี้อยู่แล้วหรือเปล่า?
จริงๆ เราก็เคยคิดกันไว้ค่ะว่า ถึงช่วงเวลาหนึ่งก็อยากลองถ่ายชุดว่ายน้ำดู ซึ่งมันก็ใช่ประมาณนี้ที่อยากถ่ายด้วย รู้สึกอย่างไรเป็นคู่แฝดคู่แรกที่ถ่ายชุดว่ายน้ำคู่? ไม่ได้ถ่ายคนเดียว ได้ถ่ายด้วยถ่ายพร้อมกันก็ไม่เขินดีค่ะ (ยิ้ม)

 

 
กลัวกระแสที่ว่าเราเน้นขายเซ็กซี่ไหม?
ไม่เลยค่ะ จริงๆ แล้วมันอยู่ที่มุมมองแต่ละคนมากว่า หลายๆคนอาจจะติดกับลุกส์เก่าๆของเราที่เป็นเด็กๆ ต้องแอ๊บแบ๊ว ตอนนี้เราก็เริ่มโตแล้ว คือโตไปพร้อมๆกันกับแฟนคลับ ถ่ายครั้งนี้ก็ถือว่ามันเป็นการถ่ายเซ็กซี่ในโอกาสที่กำลังเหมาะกำลังดีมากกว่า มันเป็นช่วงซัมเมอร์ด้วย มันไม่ใช่ว่าหลังจากนี้เราจะเซ็กซี่ตลอด แล้วแต่โอกาสค่ะ

 

 

 

เรามาดู MV ไม่ถอดใจ แบบที่มี Sub ญี่ปุ่น กันบ้างดีกว่า