สรุปผล MThai Top Talk-About 2012 สาขาเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / สรุปผล MThai Top Talk-About 2012 สาขาเพลง

MThai Top Talk-About 2012 สาขาเพลง Room39 นำทีมคว้ารางวัล ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด แช่ม ฮอต กรุณาฟังให้จบ คว้ารางวัลเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

 

 

 

 

 

คลิกดูผลรางวัล MThai Top Talk-About 2012 ทั้งหมด
คลิกดูภาพบรรยากาศ ศิลปิน-นักร้องที่มาร่วมงาน MThai Top Talk-About 2012

 

ผ่านไปแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลบนโลกออนไลน์ MThai Top Talk-About 2012 ที่รวบรวมบุคคลชื่อดังหลากหลายวงการตบเท้าเข้ารับรางวัล “ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี” ในเว็บไซต์เอ็มไทย สำหรับสาขาเพลง กับ 2 สาขา รางวัล Top Talk-About Artist (ศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุด) ในปีนี้ได้แก่ Room 39,นท พนายางกูร และ ซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย และอีกหนึ่งรางวัล Top Talk-About Song (เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด) ในปีนี้ ได้แก่ เพลง ไม่มีตรงกลาง ของ เอ๊ะ จิรากร ที่กลายเป็นเพลงแจ้งเกิดในฐานะศิลปินเดี่ยว ต่อมาที่เพลง กรุณาฟังให้จบ ของ แช่ม แช่มรัมย์ ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลงลูกทุ่ง ด้วยยอดวิวที่ชมมิวสิควีดีโอกว่า 25 ล้านครั้ง และ เพลง พูดไม่คิด ของวง Season Five ที่ฮิตกระแทก Like ได้ใจคนฟังไปเต็มๆ

 

 

 

และสำหรับผลรางวัลทั้งหมดของงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2012 พร้อมภาพสวยๆ บนพรมส้ม สามารถคลิกไปชมกันได้ที่ http://www.mthai.com/toptalk/2012

 

 

 

คลิป พี่เบิร์ด ธงไชย ไม่ได้มารับรางวัลด้วยตัวเอง แต่ฝาก VTR มาจ้า

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ รับรางวัล MThai Top Talk-About 2012ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

คลิปเพลง พูดไม่คิด แบบสดๆ ที่งาน MThai Top Talk-About 2012

พูดไม่คิด – Season Five โชว์สด MThai Top Talk-About 2012ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่