คนในสาย ซิงเกิ้ลใหม่ สุดเศร้า จาก Choc Undull

Home / ข่าววงการเพลง / คนในสาย ซิงเกิ้ลใหม่ สุดเศร้า จาก Choc Undull

คนในสาย ซิงเกิ้ลใหม่ สุดเศร้า จาก ทิพย์-ซีน ช็อคอันโดล

 

 

 

 

ล่าสุดศิลปินสาว “ทิพย์-ซีน” ช็อคอันโดล มีซิงเกิ้ลใหม่ “คนในสาย” มาฝากแฟนๆ กันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ปล่อยเพลง Kiss Another Kiss ออกมาให้ได้เป็นที่รู้จักกันในนามศิลปินดูโอหน้าใหม่ จากค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ วันนี้ “ทิพย์-ซีน” ก็มีเพลงช้าเมโลดี้เพราะๆ เน้นอารมณ์ โชว์เสียงร้อง ซึ่งทั้งสองสาวก็ถ่ายทอดได้อย่างเข้าถึงจนทำให้เพลงนี้กินใจมากยิ่งขึ้น 

 

 

ทิพย์ : ทิพย์ชอบเพลงนี้ค่ะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาค่อนข้างตรงและโดนเข้ากับชีวิตจริง ส่วนถ้าเป็นการทำงานในเพลงนี้ก็ดีค่ะ พี่ๆ ทีมงานทุกคนน่ารักมากคอยให้คำแนะนำตลอดว่าควรจะไปทางไหนเพื่อให้เราถ่ายทอดอารมณ์เวลาร้องออกมาให้ได้ดีที่สุด แต่ด้วยเนื้อหาเพลงค่อนข้างทันสมัยก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องการทำความเข้าใจกับเพลงค่ะ ยังไงก็อยากให้ทุกคนลองฟังกันนะคะ

 

 

ซีน : เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 แล้วนะคะ เป็นเพลงช้า โดยได้ พี่ “บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ” มาแต่งเพลงให้ จะบอกว่าฟังเพลงนี้ครั้งแรกก็รู้สึกชอบและโดนใจมากค่ะ ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงแฟนของเราว่าทำไมเวลามีสายโทรศัพท์เข้ามา ต้องเดินไปคุยที่อื่น ทำไมไม่คุยต่อหน้า ทำให้เราสงสัยว่าคนในสายเป็นใครกันแน่

 
ส่วนความคาดหวังกับเพลงนี้ทั้งสองสาวก็บอกว่า “ก็มีแอบหวังเล็กๆ นะคะ แต่แค่มีคนชอบเราก็ดีใจแล้วค่ะ ยังไงก็ฝากผลงานเพลง คนในสาย ไว้ด้วยนะคะ ขอให้ติดตามผลงานของพวกเราช็อคอันโดลด้วย ฝากด้วยนะคะ สามารถดาวน์โหลดเพลงของพวกเราได้ที่ กด*491588 แล้วโทรออก”

 

 

 
เนื้อเพลง คนในสาย
A1: ทำไมเธอต้องเดินไปคุยที่อื่น เวลามีสายเข้ามา ทำไมต้องทำอย่างนั้น ในเมื่อเธอก็บอกว่าแค่เพื่อนกัน ไม่ใช่ไม่ไว้ใจกัน แต่เธอชอบทำให้คิด
B2: คนในสายของเธอ คนคนนั้นเขาเป็นใคร คนในใจของเธอ คนคนนั้นยังเป็นฉันไหม
H: อยากรู้ใครโทรมา อยากรู้ใครโทรมา ก็จะถามเป็นครั้งสุดท้ายว่าเขาเป็นใคร ถ้าบอกว่าเพื่อนเธอ ขอเบอร์เขาได้ไหม ให้ฉันลองโทรกลับไป…ได้ไหมเธอ (อย่าบอกว่าเพื่อนกัน เพราะมัน มันง่ายไป ไปคิดดีดีอีกที…ว่าเขาเป็นใคร)
A2: ทำไมเธอต้องบอกว่าแค่นี้ก่อน เวลาที่ฉันเดินมา ทำไมต้องรีบวางสาย กลัวใครมาได้ยินความลับหรือไง ถ้าเธอจะคิดมีใคร ก็ไม่ต้องโกหกฉัน