Raptor 2012 Encore Concert กลับมาอีกครั้ง เพราะมันยังสนุกไม่พอ!

Home / ข่าววงการเพลง / Raptor 2012 Encore Concert กลับมาอีกครั้ง เพราะมันยังสนุกไม่พอ!

Raptor 2012 Encore Concert กลับมาอีกครั้ง เพราะมันยังสนุกไม่พอ!

 

 

 

 

กลับมาระเบิดความมันส์แบบเต็มแมกซ์ ในรอบ 13 ปี อีกครั้ง กับ สุดยอดศิลปิน DUO SUPER IDOL  อย่าง แร็พเตอร์ : หลุยส์  สก็อต และ จอนนี่  อันวา โดยงานนี้ คุณสุรชัย  เชษฐโชติศักดิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ทานกระแสเรียกร้องไม่ไหว สั่งจัด RAPTOR  2012  encore  concert (แร็พเตอร์  2012  อังกอร์  คอนเสิร์ต)  ในคอนเซ็ปต์ : Raptor Today ด้วยความรู้สึกที่ว่า ครั้งที่แล้วกลับมา  เพราะคิดถึง  แต่ครั้งนี้กลับมาเพราะ มันส์ ยัง สนุกไม่พอ”  โดยมี แหม่ม – พัชริดา  วัฒนา , “ผี  ไฮแจ็ค” (พีระพันธุ กุมมารสิทธิ์) , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ป๊อบปี้ – ชัชชญา  ส่งเจริญ (ทรีทูวัน)  ร่วมแสดงความยินดี  ที่  ลานสกายดายนิ่ง   ชั้น 6  สยามดิสคัพเวอรี่

 

งานนี้  แฟนคลับ แร็พเตอร์ ยกทัพมาให้กำลังใจกันล้นหลาม แถมโชว์ลีลาท่าเต้น  “ไม่เอานะ…เกรงใจ”  สุดเหวี่ยง ทำเอาเจ้าของต้นฉบับเป็นปลื้มอย่างแรง เลยมอบความพิเศษตอบแทนแฟนคลับด้วยการแจกลายเซ็นต์พร้อมแถมกอดแบบแนบชิดเป็นของขวัญ  

              

“ผมรู้สึกว่า  ‘มันยังไม่พอ’ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ที่เรายังไม่ได้ร้อง  บางท่าเต้นเรายังไม่ได้โชว์ หรือ ความสนุกที่อยากมอบให้กับผู้ชม ยังมีอีกเยอะ ความคม เข้ม และความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะกลับมาแบบเต็มโชว์เพื่อเติมเต็ม และแน่นอนว่าแขกรับเชิญครั้งนี้เป็นตัวจริงเสียงจริงเพราะพี่ๆน้องๆ ผมเยอะมากครับ อยากให้ทุกคนมาสนุกร่วมกันอีกครั้งครับ”  หลุยส์กล่าว

 

“ผมว่าแฟนคลับทุกคนคงรู้สึกได้เหมือนกัน หลายคนไม่ได้มาดู และหลายคนก็มีคำถามว่า ทำไมไม่เล่นเพลงนี้ ไม่ร้องเพลงนี้ ครั้งนี้พวกเราจะกลับมาเติมเต็มให้ทุกคนแบบจุใจ สำหรับผมคงจะเป็นความยากและเขี้ยวมากขึ้นในเรื่องการเต้น เพราะนอกจากต้องซ้อมกับแดนเซอร์ แล้ว ผมยังต้องซ้อมเต้นกับ Pyro technic ด้วย รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกและมันส์แน่นอนครับ”  จอนนี่เสริม

 

 

 

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเต็มพิกัดของ แร็พเตอร์ ที่อัดแน่น เข้ม คมทุกพลังกว่าเดิม โชว์ที่เหนือจินตนาการ แขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์  ในวันเสาร์ที่  21 เมษายน 2555 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี  เวลาแสดง 20.00 น.   บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500   จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor  ทุกสาขา  เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก วันที่ 10 มีนาคม 2555   สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rsfriends.com/raptor2012 , facebook raptor today และ www.thaiticketmajor.com   งานนี้  การันตี “ดี  มันส์  ใหญ่”  กว่าเดิมแน่นอน