โจ – ก้อง ฟิตสุดตัว เตรียมโชว์เต็มรูปแบบ ใน Fit In Shape Concert

Home / ข่าววงการเพลง / โจ – ก้อง ฟิตสุดตัว เตรียมโชว์เต็มรูปแบบ ใน Fit In Shape Concert

โจ – ก้อง ฟิตสุดตัว รวบรวมเพลงฮิต เตรียมโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรก ใน Fit In Shape Concert

 

 

 

 

2 ศิลปินหนุ่มสุดเท่ห์ โจ – ก้อง เจ้าของเพลงฮิตติดปาก อย่าง ลึกสุดใจ, ไม่กล้าบอกเธอ , รักด้วยน้ำตา เตรียมฟิตสุดตัว เพื่อขึ้นโชว์เต็มรูปแบบ บนเวทีคอนเสิร์ตที่สาวๆ ตั้งตารอคอยมากที่สุด กับ “Fit In Shape Concert” (ฟิตอิน เชพ คอนเสิร์ต) โดย เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัดขึ้น เพื่อต้อนรับปี 2555 และสานต่อความสนุกสู่ปีที่ 5 พร้อมแทคทีมนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ และแขกรับเชิญหนุ่มสุดฮ็อตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เป้ -อารักษ์ และ โป๊ป ธนวรรธน์ ร่วมโชว์เป็นครั้งแรกบนเวที

 

“พวกผมรู้สึกดีใจ และภูมิใจมากครับ ที่ได้รับเสียงเรียกร้องจากสาวๆ ให้มีโอกาสได้มีโชว์อย่างเต็มรูปแบบ บนเวที Fit In Shape Concert ในนามของ โจ – ก้อง ซึ่งเรามีอัลบั้มร่วมกัน 3 อัลบั้มคือ รวมกันเฉพาะกิจ , Happening,สดุดี เพราะปกติพวกเราจะเล่นในนามของนูโวที่ทุกคนคุ้นเคยกันอย่างดี แต่ครั้งนี้พิเศษสำหรับเราสองคนมากครับ เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกเลยกับคอนเสิร์ตใหญ่ขนาดนี้ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราจะนำเพลงจากทั้งสามอัลบั้ม มาเล่นเป็นจริงเป็นจัง รวมถึงเพลงจากนูโว อย่าง สุดสุดไปเลย , สัญชาตญาณบอก , นิยามรัก , ลืมไปไม่รักกัน ฯลฯ มีให้ฟังกันแน่นอนครับ และที่สำคัญกับความพิเศษของศิลปินที่จะมาขึ้นโชว์ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น บอย พีซเมคเกอร์ , เป้ อารักษ์ และ โป๊ป ธนวรรธน์ ถือว่าเป็นวันที่น่ายินดีมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน พวกผมอยากให้ทุกคนมาร่วมฟิตอินเชพไปกับคอนเสิร์ตนี้กันให้ได้นะครับ เพราะเป็นครั้งแรก และอาจเป็นครั้งเดียวที่ 5 ศิลปินได้โชว์บนเวทีเดียวกันครับ” พี่ใหญ่ โจ – ก้อง ได้กล่าวถึงความรู้สึกเกี่ยวกับงานครั้งนี้

 

 

 

 

แฟนเพลง โจ – ก้อง ที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท **สิทธิพิเศษสำหรับกล่องผลิตภัณฑ์ อาหารเช้าซีเรียล เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ สามารถนำมาเป็นส่วนลดมูลค่า 500 บาทต่อการซื้อบัตรคอนเสิร์ต 1 กล่องต่อ 1 ที่นั่ง แล้วไปอินกันให้สุดๆ ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2555 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5393 และ www.thisisclick.com

 

 

ไม่รู้ว่า วันคอนเสิร์ต จะได้ยินเพลงนี้หรือเปล่า ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Nuvo