นัท Singular โชว์แมน รับถูกบอกเลิก สร้างแรงบันดาลใจ

Home / ข่าววงการเพลง / นัท Singular โชว์แมน รับถูกบอกเลิก สร้างแรงบันดาลใจ

นัท Singular โชว์แมน รับถูกบอกเลิก สร้างแรงบันดาลใจ ใน รายการ รถโรงเรียน LLPD 26 ก.พ.นี้

 

 

 

 

รายการ รถโรงเรียน LLPD อาทิตย์ 26 ก.พ.นี้ 2 พิธีกรฮอต “จอห์น-นิกกี้” มาพร้อมมือกีตาร์หนุ่มหล่อ “นัท (โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์)” จาก “วงซิงกูล่า” ดูโอดังเจ้าของเพลงฮิต “เบา เบา” ที่คว้ารางวัลใหญ่มากมายหลายเวที ที่ขอเกี่ยวนักร้องนำเพื่อนซี้ “ซิน (ทศพร อาชวานันทกุล)” มาร่วมทำภารกิจโหดมันฮา ย้อนความทรงจำในวัยเรียนที่ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ตั้งแต่มุมโปรดที่ใช้แต่งเพลงและฝึกกีต้าร์ จนได้เป็นแชมป์กีตาร์ระดับประเทศ รักครั้งแรกที่ถูกบอกเลิก เพราะดูแลดีเกินไป และลีลาหว่านเสน่ห์จีบสาว อย่าง “พี่จุ๊น” ลีดรุ่นพี่ ที่มาเล่าให้ฟังกันกลางรายการเลยทีเดียว

 

 

 

“ดีใจมาก ที่วันนี้มีโอกาสได้กลับมาที่โรงเรียน และได้ทำภารกิจหลายภารกิจสนุกมากๆ เลยครับ โดยเฉพาะได้เล่นดนตรีกับน้องๆ “Olo Kettery” ก็รู้สึกกดดันกับเรื่องเวลาที่จำกัดในการทำภารกิจ แต่ก็ประทับใจในความตั้งใจของน้องทุกคนครับ ส่วน “พี่จุ๊น” เป็นลีดเดอร์ของโรงเรียน และเป็นรุ่นพี่ผม 2 ปี เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ตอนเช้าผมก็ไปดักเจอเค้า รอเวลาจะได้เดินมาโรงเรียนด้วยกัน พอตอนเที่ยงก็เอาขนมขึ้นไปให้ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่มีความสุขมากๆ ครับ วันนี้ก็ไม่คิดว่าจะได้เจอ “พี่จุ๊น” ตกใจ และก็ดีใจ เพราะไม่ได้เจอกันนานแล้ว ผมว่าความรักทำให้เราเรียนรู้ชีวิต ได้ศึกษาคน ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการเล่นดนตรี และสิ่งดีๆ ในชีวิตครับ” นัท ซิงกูล่าร์ เผย

 

 

ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “รถโรงเรียน LLPD” วันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ.นี้ เวลาใหม่ 16.05 น. ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ
www.facebook.com/schoolbusfb