Singular เข้มทุกเม็ด! เน้น Art ใน MV Second Chance

Home / ข่าววงการเพลง / Singular เข้มทุกเม็ด! เน้น Art ใน MV Second Chance

 

ก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าอย่างเต็มตัวจากการยอมรับจากแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 2หนุ่ม ซิน & นัท วง Singular (ซิงกูล่าร์) เจ้าของแนวดนตรีสไตล์เมโทรอะคูสติค จากค่ายโซนี่ มิวสิค ที่เกือบ 2 ขวบ ที่ผ่านมา ได้ฝากฝังงานเพลงจนเป็นที่ติดหูแฟนเพลงชาวไทยมากมาย อาทิ เบา เบา, ลอง, One, 24.7,Some Other Day, นิรันดร์ ฯลฯ จนตอนนี้ทั้งคู่ได้ฤกษ์มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองในคอนเสิร์ต Brother Presents Singular ’S Concert (บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ส่งเพลงและมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Second Chance (เซคคันด์ แชนซ์) ออกมาให้แฟนๆได้ซึ้งถึงอรรถรสของแนวดนตรีและเสียงร้องนุ่มๆ พร้อมกับภาพ MV ที่ยังคงแนวศิลปะงาน Art  ให้ยลโฉมกันไปแล้ว ตามคลื่นวิทยุและช่องรายการ Music ทั่วประเทศ

 

โดย MV เพลงนี้ ก็เป็นการดำเนินเรื่องของความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง กับองค์ประกอบของงานศิลปะที่แฝงไปด้วยความสวยงามทั้งเพลง ไม่ว่าจะเป็น ทั้งในเรื่องของภาพ, แสง, สี, มุมกล้อง, เสื้อผ้า, เส้นเรื่อง จนทุกอย่างผสมผสานลงตัว จนเกิดเป็นงาน Art ที่คลุกเคล้าทั้งงานเพลงและศิลปะเข้าด้วยกันจนสวยงามอีกชิ้นหนึ่ง  

 

ซิน นักร้องนำ เผยว่า “นี่ก็เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มที่ 2 ของพวกเราแล้วนะครับ ใครที่ได้ฟังเพลงใหม่กันแล้วก็หวังว่าคงจะถูกใจ ถูกหู ทุกๆคนนะครับ เราทั้งคู่ก็ยังคงเต็มที่ทุกอย่างที่เกี่ยวกับงานเพลง ทุกกระบวนการ ตั้งแต่การแต่งเนื้อเพลง, ดนตรี หรือแม้แต่ซาวด์เครื่องดนตรีทุกชิ้น ก็อยากให้ออกมาดีและทุกคนชื่นชอบมากที่สุด อย่างเอ็มวีเพลง Second Chance นี้ พวกเราก็เริ่มลงมือตั้งแต่แรกไปพร้อมๆกับพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งแต่แรกเช่นเคย ทั้งเรื่องเนื้อหาของเอ็มวี, การคัดเลือกนักแสดง รวมทั้งการเลือกสถานที่ในการถ่ายทำ เพราะผมเองอยากให้ทุกอย่างคงคอนเซ็ปต์ความที่สื่อถึงการเป็นตัวเราในนามซิงกูล่าร์มากที่สุด ซึ่งทุกอย่างก็ออกมาถูกใจพวกเรามากครับ คุ้มค่าในการร่วมใจกันลงมือ ลงแรงกันอย่างเต็มที่ พวกเราก็ขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนมากครับ ที่คอยช่วยเหลือพวกเรามาโดยตลอด โดยเฉพาะแฟนเพลงทุกคนที่ยังคงเชื่อใจ และไว้ใจในชิ้นงานเพลงของพวกเราทุกชิ้น ก็อยากให้ทุกคนได้ฟังและชมกันอย่างมีความสุขนะครับ ขอบคุณมากครับ”      

 

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอ เพลง ‘Second Chance’  ของ 2 หนุ่ม Singular พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทางช่อง มิวสิค แชนแนล ทั่วประเทศ และ Web Site  ต่างๆ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของทั้ง 2 หนุ่มได้ที่ www.singularband.com