สมอลล์รูม จัดฟรีคอนเสิร์ต ฉลองครบรอบ 12 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / สมอลล์รูม จัดฟรีคอนเสิร์ต ฉลองครบรอบ 12 ปี

ค่ายห้องเล็ก สมอลล์รูม เปิดปี 2012 อย่างยิ่งใหญ่ จัดแถลงข่าวฟรีคอนเสิร์ต “เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม” พร้อมเผย 8 อัลบั้ม 8 ศิลปิน และแผนกิจกรรมเต็มอิ่มตลอดปี

 

 

 

 

 

เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่ค่ายเพลงสมอลล์รูมครบรอบ 12 ปี ค่ายสมอลล์รูมจึงจัดงานแถลงข่าวมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตเปิดปี “เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม” โดยได้รับการสนับสนุนกิจกรรมจากพันธมิตรอย่าง เครื่องดื่มโค้ก, เอไอเอส-วันทูคอล!, แม็ค ยีนส์, รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า, ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ และเซ็นทรัลเวิล์ด เพื่อขอขอบคุณจากใจดวงเล็กๆ พร้อมทั้งเผย 8 อัลบั้ม 8 ศิลปินในสังกัด และกิจกรรมสุดมันส์ภายในปีนี้ ณ LOBBY ชั้น G ตึกออฟฟิศ เซ็นทรัลเวิล์ด กิจกรรมภายในงานเริ่มต้นด้วยการเดินเข้างานของศิลปินค่ายสมอลล์รูมกว่า 50 ชีวิต โดยเดินเรียงกันขึ้นไปนั่งบนแสตนด์บนเวทีเรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยการเปิดตัว VTR แนะนำ 8 ศิลปิน 8 อัลบั้มของสมอลล์รูมในปี 2012 ได้แก่ POLYCAT, LEMONSOUP, THE RICHMAN TOY, PAE ARAK, SPOONFULZ, GENE, LOMOSONIC และ GREASY CAFÉ ความฮือฮายังไม่หมดเพียงเท่านี้

 

“ปีนี้ค่ายสมอลล์รูมมีความพิเศษเพราะว่ามีอายุครบ 12 ปี ผมจึงอยากจัดงานเพื่อเฉลิมฉลองด้วยมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตโดยใช้ชื่อว่า “เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม” งานอีเว้นท์นี้ถือเป็นกิจกรรมเพื่อขอขอบคุณจากใจดวง “เล็กๆ” ของค่ายเพลงสมอลล์รูมกับแฟนเพลงที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 12 ปี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ลาน Garden หน้าออฟฟิศ เซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันสี่ทุ่ม ภายในงานมีเซอร์ไพร้ส์จากศิลปินแบบยกค่ายอีกด้วย นอกจากนี้ในปีนี้ค่ายสมอลล์รูมยังเอาใจแฟนเพลงด้วยการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ TATTOO COLOUR ที่จะกลับมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้ง และยังมีคอนเสิร์ตสุดเก๋ THE SERIE CONCERT โดยแบ่งออกเป็น 3 พาร์ท คือ POP CONCERT, ROCK CONCERT และ FASHION CONCERT ที่จะจัดศิลปินในค่ายตามธีมคอนเสิร์ต ทุกกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในปี 2012 นี้ค่ายสมอลล์รูมพร้อมจัดแน่นจัดเต็มให้กับแฟนเพลงแบบครบรสตลอด ทั้งปี แน่นอนครับ” พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ ผู้บริหารใจดีของค่ายสมอลล์รูม บอก

 

 

 

ไปกันให้ได้นะ ที่สำคัญ งานนี้ ชมฟรีจ้า