ไมค์ ชวนฟังเพลง ละเลย เตือนใจคนไม่ดูแลความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ไมค์ ชวนฟังเพลง ละเลย เตือนใจคนไม่ดูแลความรัก

ไมค์ ชวนฟังเพลง ละเลย เตือนใจคนไม่ดูแลความรัก ระวังอกหักเหมือนไมค์

 

 

แม้จะเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จมากมาย กำลังมีผลงานทั้งการร้องเพลงและการแสดง แถมยังหน้าตาดีมีแฟนคลับมากมาย แต่ล่าสุด Mike d. Angelo หรือ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กลับออกมาประกาศว่าอกหัก ผ่านเพลงที่ชื่อว่า ละเลย ให้ได้ฟังกันช่วงวาเลนไทน์นี้ “ละเลย” เป็นเพลงรักผิดหวัง ที่หนุ่มไมค์ ได้นั่งจับเข่าระบายความในกับ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ให้ช่วยเขียนเนื้อเพลงให้ ถ่ายทอดออกมาเป็นเพลง “ละเลย” ที่ทั้งเนื้อร้องและเมโลดี้ต่างๆ ฟังแล้วแทบละลาย พร้อมสงสารหนุ่มไมค์อย่างจับใจเลยทีเดียว เพลงนี้ ไมค์มีส่วนร่วมในเรื่องของเมโลดี้ และได้ เอ-จิตรกร มงคลธรรม โปรดิวเซอร์คู่ใจมาดูแลให้

 

“คนอาจจะมองว่าชีวิตผมมีครบทุกอย่าง แต่ความจริงแล้ว ไมค์ ก็เคยผิดหวังกับความรักครับ ซึ่งล้วนแล้วแต่มาจากความ ละเลย ของตัว ไมค์ เอง ประสบการณ์ความเจ็บปวดทั้งหลายถูกใส่ไว้ในเพลงนี้ครับ ซึ่ง ไมค์ ได้นั่งคุยกับพี่หนึ่งถึงความรู้สึกที่อยากถ่ายทอดออกมา ในเพลง ไมค์ เองที่เป็นคน ละเลย ทำให้สิ่งที่มีค่ากับเรามากที่สุด อยู่ในมือแท้ๆ แต่ก็ต้องสูญเสียไปเพราะตัวเรา เรียกว่า …แพ้ภัยตัวเอง พอผ่านช่วงเวลานั้นมา ไมค์ได้คิดบางอย่าง ที่อยากจะบอก และแชร์กับแฟนๆของไมค์ครับ ไม่ใช่เฉพาะแค่ความรักแบบคู่รักเท่านั้น ยังมีคนรอบตัวเรามากมายที่เราต้องใส่ใจ เทคแคร์ และอย่าละเลย ในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ครับ ก็อยากให้ลองฟังกัน ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ ที่ *123 0009 ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ทาง @m1keangelo” ไมค์ บอก

 

ลองฟังเพลง ละเลย จาก ไมค์ กัน

 

 

 

เนื้อเพลง ละเลย

สุดท้าย ฉันต้องกลายเป็นคนที่มันไม่เหลือใคร baby อ้างว้าง เพราะว่าคนอย่างฉันไม่ดี ก็ต้องยอมให้เธอจากไป ปล่อยให้เธอเหงาไม่เคยได้ใส่ใจ ไม่รู้ฉันทำได้ไง ไม่มีสมองเลย ที่ทำอย่างนี้ ไม่มีเธอถึงจะเข้าใจ Oh…ก็มันเป็นอย่างนี้ ได้แต่รังแกหัวใจ จะมีใครทนได้ Oh…มันเลยหมดความหมาย ก็เลยต้องแพ้ภัยตัวเอง ไม่มีใครให้รักอีกเลย เพิ่งรู้ ว่าในใจมันต้องการเธอมากเท่าไร baby…eh ได้ไหม ให้อภัยให้ฉันได้ไหม ไม่มีเธอฉันแทบขาดใจ ปล่อยให้เธอเหงาไม่เคยได้ใส่ใจ ไม่รู้ฉันทำได้ยังไง ไม่มีสมองเลย ที่ทำอย่างนี้ Oh…ก็มันเป็นอย่างนี้ ได้แต่รังแกหัวใจ จะมีใครทนได้ Oh…มันเลยหมดความหมาย ก็เลยต้องแพ้ภัยตัวเอง ไม่มีใครให้รักอีกเลย gotta get you back…in fact I shoulda never let you go and so looking back I coulda loved you so much moreinstead I turned my back and let you walk out the door so I had to mix a track just to let you know hopefully to make you see that we were sweet as poetry I can’t believe you noticed me I can’t believe I let you leave and it’s hard to eat and it’s hard to breath I played you like I was hard to please
Now I’m playing solo and it’s you I need got me feeling so low so come back to me Oh…ก็มันเป็นอย่างนี้ ได้แต่รังแกหัวใจ จะมีใครทนได้ Oh…มันเลยหมดความหมาย ก็เลยต้องแพ้ภัยตัวเอง I had it all ไม่มีใครให้รักอีกเลย ก็มันเป็นอย่างนี้ ได้แต่รังแกหัวใจ จะมีใครทนได้ Oh…มันเลยหมดความหมาย ก็เลยต้องแพ้ภัยตัวเอง I had it all ไม่มีใครให้รักอีกเลย