มอส-นท จับคู่พี่น้องระลึกเพลงพี่เต๋อ

Home / ข่าววงการเพลง / มอส-นท จับคู่พี่น้องระลึกเพลงพี่เต๋อ

 

 

คอนเสิร์ต เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปีที่คิดถึง คอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีการจากไปของพี่เต๋อ พี่ชายคนสำคัญของประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ซึ่งถูกถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะโดยคู่พี่-น้องศิลปินระดับแถวหน้าในวงการดนตรีอย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร – เอ็ม อรรถพล ประกอบของ, เจ เจตริน วรรธนะสิน – โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม – ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ – นท นท พนายางกูร,อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ – แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มอส : มอสโชคดีนะครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เต๋อตั้งแต่อัลบั้มชุดแรกของมอสเลย พี่เต๋อเป็นคนที่ทำอะไรจะต้องทำให้ได้และจะต้องทำจนสำเร็จ ดีใจนะครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความคิดถึงพี่เต๋อครั้งนี้ พอรู้ว่าต้องร้องเพลงกับน้องนท ผมก็นึกภาพออกเลยว่าบนเวทีจะต้องสนุกแน่นอน มีเพลงหนึ่งที่พี่เต๋อแต่งเป็นเพลงจังหวะน่ารักๆ ฟังสบายๆ ผมกับน้องนทจะได้ร้องเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก เราจะใช้ความสนุกสนานของพวกเราส่งผ่านเพลงนี้ไปให้ทุกคนได้ร่วมสนุกด้วยกัน แล้วไปลุ้นกันวันคอนเสิร์ตแล้วกันนะครับว่าจะเป็นเพลงอะไร

 

 

นท : สำหรับคอนเสิร์ตนี้นทได้ร้องคู่กับพี่มอสค่ะ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆ ดีใจค่ะที่ได้ร้องคู่กับพี่มอสบนคอนเสิร์ตอาเต๋อ คือพี่มอสเป็นคนที่น่ารักสดใส มีเสน่ห์ ถ้าได้บวกกับความโก๊ะๆ ของนท คิดว่าบนเวทีต้องมีอะไรขำๆแน่รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้นทของจัดหนักค่ะ มีเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ แน่นอนเพราะมีพี่มอสมาช่วยด้วยทั้งคน รับรองว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

ลองมาฟังเพลง ให้เธอ จากงานแถลงข่าว (เครดิตคลิป Youtube ATimeshowbiz)

 

 
คอนเสิร์ต “เรวัต พุทธินันทน์ น้องร้องเพลงพี่ 15 ปีที่คิดถึง” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 มีนาคมนี้ ที่ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท