ขนมจีน ชวนแฟนเพลงอวดปลายปากกา เล่าเรื่องสั้น..ในแบบไซเคิล

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน ชวนแฟนเพลงอวดปลายปากกา เล่าเรื่องสั้น..ในแบบไซเคิล

 

ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ขอมอบความพิเศษในปกอัลบั้ม Cycle (ไซเคิล) ให้แฟนๆ ได้อ่าน  3 เรื่องสั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์  Cycle โดย 1 ใน 3 เรื่องนี้ขนมจีนลงมือเขียนเองเป็นครั้งแรก นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ เมื่อศิลปินสาวขอชวนแฟนๆ ทุกคนที่มีใจรักในการเขียน ร่วมอวดฝีมือการเขียนเรื่องสั้นในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ขนมจีน ไซเคิล สตอรี่”  ด้วย

 

“ตอนนี้อัลบั้มเต็มไซเคิลก็กำลังวางแผงแล้วค่ะ โดยมีเซอร์ไพรส์คือ 1 ในเรื่องสั้น 3 เรื่อง ขนมจีนได้มีโอกาสลองงานเขียนเป็นครั้งแรกด้วยค่ะ(ยิ้ม) เนื้อหาก็จะเกี่ยวกับความใฝ่ฝัน แรงบันดาลใจของการเป็นนักร้องของขนมจีน ส่วนอีก2เรื่องก็ได้ “แสตมป์เบอร์รี่” นักเขียนชื่อดังจากสำนักพิมพ์แจ่มใส  และ “โปสการ์ด” นักแต่งเพลงคู่ใจร่วมเขียนด้วย ก็จะเป็นเรื่องราวที่มีความเกี่ยวเนื่องกัน  นอกจากนี้ขนมจีนยังมีกิจกรรมพิเศษๆ มาให้เพื่อนๆร่วมสนุกในแบบไซเคิลอีกด้วย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีใจรักในการเขียน ก็รีบส่งไอเดียเรื่องสั้นในแนวคิด “ขนมจีน ไซเคิล” ผ่าน 3 เพลงบังคับ “ความเจ็บไม่มีเสียง , ไม่มีเธอก็ยังมีฉัน , เสี่ยงมั้ย” ของขนมจีน  10 คนไหน ที่เขียนได้ถูกใจขนมจีน  และทีมงาน ก็จะได้ไปเวิร์กช็อปพัฒนางานเขียนเรื่องสั้นกับนักเขียนชื่อดังอีกด้วยค่ะ อย่างไรก็อย่าลืมส่งมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ (ยิ้ม)”

 

ส่งเรื่องสั้นในแบบของคุณจากโจทย์แนวคิด “ขนมจีน cycle” มาร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ นี้ ตัดสินผลการร่วมสนุกวันที่ 5 มีนาคม พร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com