โอ๊ค เคาว์เซน อินจัดน้ำตาซึม เพลง รู้สึกดี เนื้อหาโดนใจ เข้ากับชีวิตจริง

Home / ข่าววงการเพลง / โอ๊ค เคาว์เซน อินจัดน้ำตาซึม เพลง รู้สึกดี เนื้อหาโดนใจ เข้ากับชีวิตจริง

 

หลังจากที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “Stop stop” เพลงแดนซ์ดนตรีทันสมัยให้เป็นที่รู้จักกันในฐานะศิลปินดูโอน้องใหม่จากค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ วันนี้ “โอ๊ค-เนส” สองหนุ่มจากวง “เคาว์เซน” กลับมาในซิงเกิ้ลที่ 2 กับเพลงช้าซึ้งๆ ที่มีชื่อเพลงว่า รู้สึกดี เพลงช้าที่มีเนื้อหาเศร้ากินใจ รับรองว่าเพลงนี้จะต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน ซึ่งงานนี้ “โอ๊ค-เคาว์เซน” รับหน้าที่เป็นคนถ่ายทอดความรู้สึกของเพลง (ส่วน “เนส-เคาว์เซน” รับหน้าที่ร้องท่อนแร็พในเพลง) ซึ่งโอ๊คก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อินสุดๆ กับเนื้อหาของเพลง ถึงขั้นน้ำตาซึมในห้องอัดเลยทีเดียว

 

 

 

“รู้สึกตื่นเต้นมากครับเพราะเป็นเพลงแรกในชีวิตของผมที่จะต้องมาร้องนำ โอ๊คตั้งใจฝึกซ้อมและทำการบ้าน ตีความเข้าใจกับเพลงนี้มากๆ เพื่อที่จะสามารถร้องถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด สำหรับ
เพลงรู้สึกดี ได้ พี่ บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ มาแต่งเพลงให้ ก็ค่อนข้างตื่นเต้นเพราะพี่บอยเขียนเพลงดังๆ มาเยอะครับ เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงคนที่มีคำถามในใจว่า เขารู้สึกอย่างไรกับเรากันแน่
ระหว่าง “แค่ความรู้สึกดีๆ หรือ ความรู้สึกรัก” ซึ่งมันตรงกับชีวิตของผมด้วย พอได้เข้าห้องอัดแล้วร้องเพลงนี้ก็ทำให้รู้สึกอินมากๆ ครับแอบมีน้ำตาซึมเล็กน้อย ผมเชื่อว่าเพลงนี้น่าจะเป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกข้างในใจของใครบางคนได้อย่างแน่นอน ยังไงก็ติดตามฟังกันนะครับ รับรองว่าเนื้อหาโดนใจแน่นอน ก็ขอฝากผลงานเพลง รู้สึกดี ด้วยนะครับ สามารถติดตามรับฟังกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ ดาวน์โหลดเพลง รู้สึกดี ของพวกเราได้ที่ กด *491588 แล้วโทรออก และอัพเดทความเคลื่อนไหวของ โอ๊ค-เนส เคาว์เซน ที่ www.imusic.co.th และทางเฟซบุ๊ค
http://www.facebook.com/imusicfanpage ครับ” โอ๊ค หนึ่งในสมาชิก Kaosen บอก