เก่ง อินเฟมัส ส่ง เสียงของความฝัน ประกาศทิ้งทวนลั่นเน็ต!!

Home / ข่าววงการเพลง / เก่ง อินเฟมัส ส่ง เสียงของความฝัน ประกาศทิ้งทวนลั่นเน็ต!!

 

 เก่ง อินเฟมัส ประกาศลั่นเน็ตรับสภาพ อินเฟมัส(Infamous) อาจหมดสิทธิ์ไปต่อหาก เสียงแห่งความฝัน ยังไม่ถูกใจขาร็อค วอนแฟนเพลงแสดงตัวร่วมต่อยอดชุบชีวิตต่อลมหายใจเดินต่อไปบนถนนตัวโน๊ต

 

ทำเอาต้นสังกัดใหม่อย่าง การ์เด้นท์ ถึงกับอึ้งเมื่อหนุ่มขาร็อคกลุ่มสมาชิก อินเฟมัส(Infamous)ประกาศลั่นผ่านโลกเซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ถึงผลงานเพลงใหม่ล่าสุด เสียงของความฝัน ว่าอาจเป็นผลงานสุดท้าย ร้อนถึงต้นสังกัดใหม่เอี่ยม การ์เด้นท์ ที่ต้องรีบให้สมาชิกทั้ง 5 หนุ่ม เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์), ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส), แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์) และ ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) มาชี้แจง

 

 

“คือเพลง เสียงของความฝัน เป็นเพลงที่พวกผมเรียบเรียงทั้งเนื้อร้องทำนองมาจากความรู้สึกเสียงสะท้อนของตัวเอง ที่ผมเองก็ตามล่าหาฝันที่จะเป็นนักร้องนักดนตรี หยุดเรียนเพื่อตามล่าหาฝันมาตั้งแต่ม.6 มาทำเพลงจนในที่สุดก็มีวันนี้  ซาวด์ดนตรีเป็นลายเซ็นที่แฟนเพลงคุ้นเคยกันดีแต่เติมรายละเอียดลงไปอีกนิดหน่อย แต่มันมีความรู้สึกเหมือนเราเทลงไปทั้งหมดทั้งตัวทั้งใจ ใส่วิญญาณลงไปในเพลงนี้เลย แล้วเพลงนี้มีการเปลี่ยนแปลงนอกจากดนตรีแล้ว พวกเราขยับเปลี่ยนบ้านใหม่ มาอยู่กับค่าย การ์เด้นท์ อีกด้วยทำงานกันแบบครบวงจรเลยทีเดียว แต่ก็สนุกครับ อยากจะฝากเพลงนี้เอาไว้ให้ฟังกันครับ แล้วที่มาที่ไปของกระทู้ดังกล่าวไม่ได้มีเจตนาทำให้กระทบกระเทือนเพียงแต่ผมรู้สึกอย่างไรก็ถ่ายทอดลงไปคุยกับแฟนเพลงของพวกเรากันครับ ซึ่งที่บอกว่าถ้ายอดดาวน์โหลดเพลงนี้ไม่ดีก็อาจจะไมได้ฟังเพลงของพวกเรากันต่อไปอีกแล้วก็จริงครับ ผมเข้าใจในกลไกของธุรกิจตรงนี้เหมือนกันมาถึงตรงนี้ก็อยากจะฝากบอกแฟนเพลงเลยครับอย่าได้แอบเชียร์กันอยู่เลยปรากฏตัวออกมาเถอะครับ” เก่ง อินเฟมัส บอก