ธามไท ปลื้ม รักกว่านี้ไม่มีอีกละ แรงจัดทะลุ 2 ล้านวิว

Home / ข่าววงการเพลง / ธามไท ปลื้ม รักกว่านี้ไม่มีอีกละ แรงจัดทะลุ 2 ล้านวิว

 

 

 

อยู่ในอารมณ์ชื่นมื่นอยู่ไม่น้อย สำหรับศิลปินเท้าไฟหน้าใหม่ “ธามไท” (TIME THAI) ธามไท แพลงศิลป์ ที่เปิดตัวเองให้เป็นที่รู้จักจากโลกไซเบอร์เว็บไซต์ยูทูปจนเป็นที่รู้จัก พร้อมก้าวแรกด้วยการเป็นศิลปินในสังกัด กามิกาเซ่ เปิดตัวด้วยเพลงแรกของชีวิต “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” (No More) ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดีทะลุ 2 ล้านวิวแล้วในเวลาเพียงแค่เดือนเดียว

 

 

 

“แฟนเพลงดีมากๆ ครับ แค่พวกเขาเรียกชื่อ…ธาม ร้องเพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกละ ได้ ธามก็ดีใจมากๆ แล้วครับ ไม่เคยคิดเลยว่าผมจะได้กำลังใจดีๆ ขนาดนี้ เพราะไม่เคยได้มองเป้าไว้ไกลเท่าไรเลยตั้งแต่แรก แค่คิดว่า…ทำในสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดก็พอ ยิ่งยอดวิวเพลงนี้ในยูทูปทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว ยิ่งตื่นเต้นมากๆ ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบผลงานของเราขนาดนี้เลยเหรอ ??? จากวันที่ผมเรียนเต้นมาตั้งแต่ 8 ขวบ ตั้งใจมาทางด้านนี้มาโดยตลอด จนถึงวันหนึ่งการได้มาเป็นศิลปิน ที่ผมเองแม้ว่าจะไม่ถนัด ต้องมาเรียนรู้ใหม่ทั้งหมด แต่เป็นสิ่งที่ผมตั้งใจ แต่ผมไม่กล้าคาดหวัง มาถึง 2 ล้านวิวได้ ธามถือว่า…เราโชคดีมากๆ ครับ และจะพยายามตั้งใจทำงานต่อไปครับ”

 

 

ผลงานเพลงต่อไปจะได้ฟังกันเมื่อไร
“คาดว่าจะได้ฟังกันในเร็วๆ นี้ครับ เพลงต่อไปยังไม่รู้เหมือนกันว่า…จะออกมาเป็นเพลงในรูปแบบไหน แต่ในใจธาม ธามอยากจะเปลี่ยนแนวบ้าง จากเพลงมีจังหวะสนุกสนาน อยากจะเป็นเพลงช้าบ้าง แต่ขอเพลงช้าที่มีจังหวะอย่างอาร์แอนด์บีจะได้เต้นได้ด้วย เพราะเพื่อนๆ เองก็อยากเห็นธามเต้นอีก แล้วธามก็อยากเต้นให้ทุกคนได้ชมกันครับ ยังไง ธามก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรก รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) อย่างถูกลิขสิทธิ์ ที่ *339077 พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com ครับ”