Season of love song#2 ปิดฉากสุดประทับใจ ในบรรยากาศสุดโรแมนติค

Home / ข่าววงการเพลง / Season of love song#2 ปิดฉากสุดประทับใจ ในบรรยากาศสุดโรแมนติค

26 ศิลปิน จัดเต็มเพลงรักกว่า 14 ชั่วโมง ใน Season of love song#2 เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก

 

 

 

 

ปิดฉากสุดประทับใจ สำหรับงาน “Season Of Love Song ครั้งที่ 2” เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอกที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 55 ที่ผ่านมา ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ด้วยความสนุกสนานและประทับใจกันไปตามๆ กันอย่างไม่รู้ลืม โดย บูส บางกอก จัดให้ กับเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติค ตั้งแต่บ่ายสามโมง ยาวไปจนถึง 7 โมงเช้าของอีกวันกันเลยทีเดียว

 

 
ประเดิมเวที Season Of Love Song ครั้งที่ 2 ด้วยวง Chocolate Series จากนั้นช่วงเย็นเริ่มคึกคักขึ้น เมื่อบรรดาศิลปิน อาทิ WhatChaRa WaLee , Season Five , สินเจริญบราเธอร์ , T-six , Basket Band , Potrait , Terracotta , กรุงเทพมาราธอน , Better Weather , Lonely Logo เริ่มขับกล่อมบทเพลงรักหวานๆ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยลงมาให้พอชุ่มฉ่ำเล็กน้อย และได้เริ่มพัดพาอากาศหนาวเย็นมาให้แฟนเพลงได้สัมผัสไปพร้อมๆ กับบทเพลงอันไพเราะจากบรรดาเหล่าศิลปินมากมายบนเวทีคอนเสิร์ต “Season Of Love Song#2” ซึ่งเรียกความประทับใจกับผู้ที่เข้าร่วมงานจำนวนมาก ก่อนจะต่อความสนุกกับหลากหลายศิลปินที่ต่างตบเท้าวนเวียนกันขึ้นมาร้องเพลงครบทุกรสชาติ สุข , เศร้า , เหงา , รัก และ มันส์ อาทิ ละอองฟอง , Room39 , Singular , โต๋ , ตู่ ภพธร ที่เรียกว่าแต่ละศิลปินขนการแสดงมากันชนิดที่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว และเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนโดยประมาณ ก็ได้เวลาไฮไลท์ของงานคือการ “ปล่อยโคมคู่รัก” ที่ผู้จัด , ศิลปิน และผู้ชมจะได้ร่วมกันปล่อยโคมจำนวนมากที่ส่องแสงสว่างไปทั่วท้องฟ้า โดยผู้จัดงานและผลิตภัณฑ์เคลียร์ร่วมบริจากเงินรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนบริจากเงินช่วยเหลือน้องๆในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตะโกล่าง และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง พร้อมกับการจุดไฟเย็นพร้อมเพรียงกัน ซึ่งถือเป็นภาพที่น่าประทับใจและเก็บไว้ในความทรงจำอีกภาพหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีเซอร์ไพร์สพิเศษจากผู้จัดงานก็คือ การจุดพลุ สีสันสวยงามจำนวนมาก ขึ้นบนท้องฟ้า สร้างความตื่นตาและประทับใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก หลังจากผ่านเซอร์ไพร์สสุดอลังการจากพลุไปเรียบร้อยแล้วนั้น ก็ยังมีศิลปินอีกมากมายที่มาขับร้องบทเพลงไพเราะๆ ให้ได้เคลิบเคลิ้มกันต่อ อาทิ Lipta , Friday , ETC, บี พีระพัฒน์ , Scrubb , สแตมป์ , Armchair , Mild , ป๊อด Modern Dog ฯลฯ โดยงานนี้เรียกได้ว่า “Season Of Love Song#2” ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีดีๆ ที่สามารถเรียกความประทับใจในแบบฉบับสุดโรแมนติกของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรีได้อย่างไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

 

 

 

 
งานนี้ ปอ ญาณกร ผู้จัดงาน Season Of Love Song#2 กล่าวขอบคุณผู้ชมกว่าสองหมื่นคนที่ไปร่วมงาน พร้อมเผยถึงการดำเนินการกับแก๊งค์บัตรผี

“ขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ที่ได้เดินทางมาเข้าชมงาน “Season of love song#2” ที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความประทับใจมากกว่าสองหมื่นคน และต้องฝากขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย หากมีสิ่งใดผิดพลาด หรือไม่สะดวก ทางทีมงานผู้จัดจะนำมาปรับปรุงแก้ไขในปีหน้าอย่างแน่นอน และสำหรับเหตุการณ์ที่ทางเราได้จับตัวผู้ดำเดินการจำหน่ายบัตรผีบริเวณหน้างานได้นั้น ทางบ.บูส แบงกอกได้ดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด เพื่อเป็นบทลงโทษสำหรับผู้ที่ทำความผิด และมีมาตรการรองรับเรื่องนี้สำหรับงานครั้งต่อไปครับ”

 
สำหรับใครที่พลาดไปร่วมงาน Season of love song ครั้งที่ 2 ติดตามกิจกรรมดีๆในครั้งที่ 3 ได้เร็วๆนี้ พร้อมทั้งอีกหนึ่งงานที่จะได้สนุกมันส์ ริมหาด กับ Samed In Love 3 ที่มากับคอนเซปต์ โจรสลัด รักสนุก รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามเร็วๆนี้ — มิวสิคเอ็มไทย