กอล์ฟ พิชญะ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ส่งเอ็มวีไซไฟ ชวนไป “Black Hole”

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ พิชญะ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ส่งเอ็มวีไซไฟ ชวนไป “Black Hole”

Black Hole ซิงเกิ้ลชวนตื๊ด จาก กอล์ฟ พิชญะ พร้อม สร้างปรากฏการณ์ใหม่ กับเอ็มวี Scifi

 

 

 

 

 

 

หลังส่งเพลงใหม่ “แบล็คโฮ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกระหึ่มวิทยุ “ตื๊ด” ทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว หนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ก็ไม่รอช้าเตรียมส่งมิวสิกวิดีโอเพลงดังกล่าวออกมาตอบรับกระแสความแรงต่อทันที ซึ่งพอมาถึงเอ็มวีก็เรียกได้ว่า “กอล์ฟ พิชญะ“ จัดเต็ม ด้วยเอ็มวีที่เป็นปรากฏการณ์สำหรับบ้านเราเลยทีเดียวก เพราะทุ่มทุนสร้างมิวสิควิดีโอแนวไซไฟ กับดนตรีแนวอิเลคโทรนิคกระตุ้นต่อมตื้ด เพื่อให้ทุกคนได้ ตื้ด ปลดปล่อยตัวเองให้ออกจากโลกที่จำเจ ตามคอนเซ็ปของเพลง “แบลคโฮล” ที่บอกไว้ การถ่ายทำเริ่มต้นกันที่บรรยากาศเมืองแถวสาธร ซึ่งจะเป็นจุดที่ยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว “กอล์ฟ” พุ่งเข้าชนตึก ที่ต้องใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเข้าช่วย เป็นการเปิดตัวพระเอกจากต่างดาวของเราแบบเดินลงจากตึกสูเสียดฟ้าลงมาแพร่ความสนุกให้กับผู้คนในเมืองที่วุ่ยวายและน่าเบื่อ โดยการปลดปล่อยพลังสร้างแบลคโฮออกมาจากตัว พาทุกคนในเมืองใหญ่ ให้ติดเชื้อตื๊ด และเต้นไปด้วยกันทั้งเมือง ด้วยดนตรีและท่าเต้นที่เป็นอิสระ สุดแขน สุดตัว นอกจากฉากนี้ยังมีการจัดสตูดิโอจำลองเป็นยานอวกาศที่ตื๊ดสุดๆ ในฉากนี้จะเน้นไปที่การโชว์เต้นของกอล์ฟและแดนซ์เซอร์ อีก 10 ชีวิต งานนี้กอล์ฟและแดนเซอร์ต่างโชว์สเต็ปแดนซ์เต็มที่ แรง “ตื๊ด” ไม่มีตก

 

 

 

“เอ็มวีตัวนี้เป็นการทำงานที่สนุก หลุดโลกมากๆครับ สนุกตั้งแต่การคิดเรื่องของอวกาศ ต่างดาว มาเสนอและคุยกับผู้กำกับ ซึ่งได้เจ้าพ่อ CG พี่กอล์ฟ ปวีณ มากำกับให้ มาจนถึงเสื้อผ้าที่เป็นชุดหุ่นยนต์ต่างดาวที่ทีมงานทุ่มเทและสร้างจินตนาการออกมาให้เป็นชุดที่ใส่ได้จริง กอล์ฟก็ได้มีส่วนแสดงความคิดเห็นด้วย อย่างแว่นตากอล์ฟก็สั่งมาทางอินเตอร์เนตครับ สั่งจากคนที่เขาดีไซน์ให้เลดี้กาก้า เป็นอะไรที่โดนมากๆครับ สำหรับการเต้นในเพลงนี้ มีหลายสไตล์ผสมผสานกันอยู่ในดนตรีอิเลคโทรบีท โดยรวมๆแล้วก็ออกมาเป็นอารมณ์ กวนๆชวนตื๊ดครับ และจะมีท่าที่เป็นซิมโบลิกนิดหน่อยตรงค่ำว่า “Black Hole” เป็นท่าชูแขนข้างหนึ่งขึ้นไปบนอวกาศเหมือนกำลังจะเหาะครับ อยากให้แฟนๆ ทุกคนปลดปล่อยไปกับดนตรี ทำท่าอะไรก็ได้ครับ มาสนุกกัน”

 

 

 

ด้าน ผู้กับเอ็มวีชื่อดัง กอล์ฟ – ปวีณ ภูริจิตปัญญา เผยถึงการถ่ายทำ MV Blackhole ว่า
เพลงนี้ จะพูดถึง บรรยากาศของความรู้สึกมากกว่า มีภาพของจักรวาล ยูเอพโอ ซึ่งอาจจะไม่ได้มีในมิวสิควิดีโอทั่วไปเท่าไร มีอีกหลายๆซีนที่ดูแล้วมันล้ำพอๆกับที่เพลงเขาทำมาเลย สำหรับ กอล์ฟก็ตั้งใจมาก แชร์ไอเดียตลอดเวลา ทำให้รู้ว่าศิลปินเต็มที่กับงานมาก เราก็จัดให้เขาเต็มที่เลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

สาวกเอเลี่ยนรอ “ตื๊ด” ไปกับหนุ่ม “กอล์ฟพิชญะ” ได้ในมิวสิกวิดีโอ “Black Hole” ดาวน์โหลดได้ทาง *123 0009 และชมในระบบ HD ได้ทาง www.youtube.com/golfpichaya และรอพบกับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของ กอล์ฟ พิชญะ ได้ เร็วๆนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง twitter@golfpichaya หรือ facebook.com/golfpichayapage