บราเดอร์ สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต Brothers presents Singular ‘S concert

Home / ข่าววงการเพลง / บราเดอร์ สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต Brothers presents Singular ‘S concert

 

บราเดอร์ เดินหน้ากลยุทธ์ Music Marketing รับปี 2555 หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากการจัดคอนเสิร์ต Brother The CMYK Concert Project #1 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จึงได้สานต่อกระแสนิยมด้วยการจับมือค่ายเพลงระดับโลก อย่าง โซนี่ มิวสิค ในฐานะผู้สนับสนุนหลักในการเนรมิต “ที่สุดแห่งศิลปะทางดนตรี” กับคอนเสิร์ตครั้งแรกของซิงกูล่าร์ ใน ‘Brother presents Singular Apostrophe S Concert’ โดยมีกำหนดจัดขึ้นทั่วประเทศ(กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ขอนแก่น, หาดใหญ่) เพียงร่วมแคมเปญส่งเสริมการขาย กับผลิตภัณฑ์ในเครือบราเดอร์ ก็มีสิทธิ์รับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี พร้อมลุ้น Exclusive meet & Greet กับ Singular ซึ่งสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าของบราเดอร์เท่านั้น

 

นาย ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล(ประเทศไทย) เปิดเผยว่า นับเป็นครั้งที่2 ที่บราเดอร์ได้ร่วมกับ โซนี่ มิวสิค ในการจัดคอนเสิร์ตคุณภาพ เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าของบราเดอร์ ซึ่งครั้งนี้ได้ให้การสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต ‘Brother presents Singular Apostrophe S Concert’ในฐานะสปอนเซอร์หลักของงาน ตามกลยุทธ์ Music Marketing ที่ได้ดำเนินต่อเนื่องมาเป็นปีที่3 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า โดยในปีนี้บราเดอร์ได้ขยายพื้นที่ในการจัดคอนเสิร์ตไปยังทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อขยายฐานลูกค้าพร้อมสร้าง Brand awareness ในพื้นที่ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ประกอบด้วย เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ ซึ่งมั่นใจว่าจะมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 2000-2500 คน

 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายกับบราเดอร์ เพื่อร่วมชมคอนเสิร์ต ‘Brother presents Singular Apostrophe S Concert’ ในครั้งนี้ สามารถร่วมสนุกง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนข้างกล่องเครื่องพิมพ์เลเซอร์(สีหรือขาว-ดำ) หรือเครื่องมัลติฟังก์ชั่นเลเซอร์(สีหรือขาว-ดำ) ที่ระบุ serial number หรือชิ้นส่วนกล่องโทนเนอร์หรือดรัม ด้านที่มีชื่อรุ่นและสติกเกอร์รับประกัน พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และระบุจังหวัดที่ต้องการชมคอนเสิร์ตให้ชัดเจน ใส่ซองพร้อมแนบสำเนาใบกำกับภาษีอย่างเต็มหรืออย่างย่อ(ระบุรุ่น serial number และร้านค้าที่ซื้อ) ลงวันที่ตั้งแต่ 15 มกราคม – 10 มีนาคม 2555 ส่งไปรษณีย์มาที่ ตู้ปณ. 75 ปณศ.นนทบุรี  11000 ภายในวันที่ 17 มีนาคม ศกนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9502930 และติดตามรายชื่อผุ้โชคดีได้ที่ www.brother.co.th และ www.facebook.com/BrotherCommercialThailand ตั้งแต่วันที่  1 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป

 

นอกจากนี้ในปี 2555 บราเดอร์ ยังได้ขยายแคมเปญเพื่อตอบแทนกลุ่มลูกค้าจักรเย็บผ้าด้วย ซึ่งสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนข้างกล่องจักรเย็บผ้ารุ่นที่ร่วมรายการ(LS-2125, BM-2600, DS-140, NV-50, 4234D และ QC-1000) ที่ระบุ serial number พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และระบุจังหวัดที่ต้องการชมคอนเสิร์ตให้ชัดเจน ใส่ซองพร้อมแนบสำเนาใบกำกับภาษีอย่างเต็มหรืออย่างย่อ (invoice ราคารวม VAT ต้องระบุรุ่น serial number และร้านค้าที่ซื้อ) ลงวันที่ตั้งแต่ 15 มกราคม – 10 มีนาคม 2555 ส่งไปรษณีย์มาที่ ตู้ปณ. 75 ปณศ.นนทบุรี  11000 ภายในวันที่ 17 มีนาคม ศกนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-9502930 และติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.brother.co.th และ www.facebook.com/BrotherCommercialThailand ตั้งแต่วันที่  1 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป

 

 

ซิงกูล่าร์ พร้อมเสิร์ฟงานแสดงศิลปะทางดนตรี Singular ‘S Concert