ซิงกูล่าร์ พร้อมเสิร์ฟงานแสดงศิลปะทางดนตรี Singular ‘S Concert

Home / ข่าววงการเพลง / ซิงกูล่าร์ พร้อมเสิร์ฟงานแสดงศิลปะทางดนตรี Singular ‘S Concert

 

ยังคงเสิร์ฟผลงานให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่หูดูโอเมโทรอะคูสติก นัท และ ซิน แห่ง ซิงกูล่าร์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ขอมอบของขวัญให้แก่แฟนเพลง ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก Brother Present Singular ‘S Concert(บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ที่ผสมผสานความเป็น ‘ของเรา’ จากสองหนุ่มซิงกูล่าร์ ทั้ง ความโดดเด่นด้านงานศิลปะ จากซิน และความสามารถทางดนตรี ของ นัท ผสมผสานจนกลายเป็น ‘งานแสดงศิลปะทางดนตรี’ ที่ทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการ ‘เสิร์ฟ’ ให้แฟนเพลงได้ ‘เสพย์’ กันอย่างเต็มที่

 

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(19 ม.ค.) ต้นสังกัด โซนี่ มิวสิค ร่วมกับสปอนเซอร์หลัก บราเดอร์ ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Brother Present Singular ‘S Concert(บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) ท่ามกลางแฟนเพลงซิงกูล่าร์ที่มาร่วมให้กำลังใจกันแน่น Sky Dining Hall ชั้น6 สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยเจ้าภาพงานอย่างนัทและซินได้แอบเผยรายละเอียดของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า นอกจากทั้งคู่จะได้ดึงความเป็นตัวตนออกมาเพื่อเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของชีวิตแล้ว ยังได้แขกรับเชิญคนพิเศษผู้เป็นแรงบันดาลใจแก่ถนนสายดนตรีของซิงกูล่าร์มาร่วมเพิ่มความสมบูรณ์ให้งานนี้ด้วย โดยช่วงนี้ทั้งคู่ก็กำลังฝึกซ้อมเตรียมตัวโชว์กันอย่างเต็มที่ ก่อนปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติก 4 เพลง เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะได้ไปดูกันแบบเต็มๆ ในคอนเสิร์ตซึ่งจะจัดขึ้นที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท105(ซอยลาซาล) ในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้

 

แฟนเพลงที่อยากเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงศิลปะทางดนตรี Brother Present Singular ‘S Concert(บราเดอร์ พรีเซนท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต) สามารถจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 2500/ 2000/ 1500 และ 900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-2623456 หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามความเคลื่อนไหวของซิงกูล่าร์ได้ทาง www.singularband.com และ www.facebook.com/singularband

 

 

บราเดอร์ สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต Brothers presents Singular ‘S concert