25 Hours ซ้อมใหญ่กลางไร่องุ่น อุ่นเครื่องก่อนมันส์จริง

Home / ข่าววงการเพลง / 25 Hours ซ้อมใหญ่กลางไร่องุ่น อุ่นเครื่องก่อนมันส์จริง

Silverlake Music Festival เปิดบ้านยืนยันความพร้อมเกินร้อย 25 Hours ซ้อมใหญ่กลางไร่องุ่น อุ่นเครื่องก่อนมันส์จริง 28 มกราคมนี้

 

 

เปิดพื้นที่กว่า 120 ไร่ ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา เป็นที่จัดงานเทศกาลดนตรีระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย “เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ้นท์ส ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” ซึ่งผู้จัดงานฯ บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ยืนยันถึงความพร้อมของงานที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 นี้ว่า มีการเตรียมพื้นที่และระบบสาธารณูปโภคสำหรับรองรับผู้ชมไว้มากถึง 35,000 คน เพื่อให้ทุกคนที่ไปร่วมนี้ได้รับความสะดวกสบาย ตั้งแต่เรื่องพื้นที่จอดรถ อาหาร-เครื่องดื่ม ไปจนถึงห้องน้ำที่เตรียมไว้สำหรับทุกคน พร้อมย้ำงานนี้มีน้ำสะอาดใช้อย่างเพียงพอแน่นอน นอกจากรายชื่อศิลปินชั้นนำระดับโลกและแถวหน้าของเมืองไทยจะสร้างจุดสนใจให้เป็นงานที่น่าจับตามอง เพราะได้รวม 21 ศิลปินสุดยอดคือ Incubus, Owl City, Seether, Anti-Flag, Akira Jimbo, Gray Gregson, FranKo, Young Guns, T-Bone, Moderndog, Tattoo Colour, Scrubb, Slot Machine, Stamp, 25 Hours, Mild, Singular, Silly Fools, Brand New Sunset, Joey Boy และ DJ Spydamonkee เข้าไว้ในงานเดียว โดย 5 หนุ่มวง 25 Hours หนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นโชว์งาน ซิลเวอรืเลค มิวสิค เฟสติวัล ก็ขอเป็นตัวแทนพูดถึง เทศกาลดนตรี ที่กำลังจะมีขึ้นในไม่ช้านี้

 

 

 

 
“การที่มีเทศกาลดนตรีระดับโลกเกิดขึ้นในบ้านเรา ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และอาจถือเป็นการยกระดับการเสพเพลงของตัวเราเอง ในฐานะนักดนตรี การที่เราได้มีโอกาสขึ้นเวทีระดับโลกเราหวังว่าเราจะได้เรียนรู้จากวงระดับสากลไปตลอดถึงทีมงานทุกคน นี่เป็นเรื่องที่แต่ละวงไทยต้องศึกษา และเราน่าจะเรียนรู้ทั้งระบบของเขา ไม่ใช่แค่การมาเสพดนตรีในแบบที่มาเฮอย่างเดียว มาร้องอย่างเดียว แต่คุณควรมาดูโปรดักชั่นของเขา ผมเชื่อว่าคนที่มางาน Silverlake Music Festival แห่งนี้ คือกลุ่มคนดนตรี คนรักดนตรี คนที่อยู่ในวงการดนตรี หรือแม้อาจจะเป็นเด็กคนหนึ่งอาจจะโตไปเพื่อเป็นนักดนตรี หรืออยู่ในวงจรของธุรกิจดนตรี แม้แต่อาจจะเป็นคนทำ Lighting ก็ได้ ซึ่งทีมโปรดักชั่นระดับโลกเขามาตรฐานสูง ดังนั้น ศิลปินหรือทุกคนที่อยู่ในงาน ก็สามารถเรียนรู้และหยิบฉวยมาจากงานนั้นได้ และนำมาพัฒนางานของดนตรีไทย นี่คือส่วนหนึ่งที่พิเศษมากครับ”

 
อุ่นเครื่องกันด้วยเพลง คิดเหมือนกันหรือเปล่า

 

 

เตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกับเทศกาลดนตรีที่รวมของเหล่าศิลปินระดับโลกและศิลปินชื่อดังของไทย ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 90 นาทีจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในงาน “เครื่องดื่มตราช้าง พรีเซ้นท์ส ซิลเวอร์เลค มิวสิค เฟสติวัล 2012” ครั้งแรกในประเทศไทยที่จะก้าวไกลสู่เทศกาลดนตรีระดับโลก วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 เที่ยงวันถึงตีสองโดยประมาณ คอดนตรีตัวจริงทั้งหลายสามารถจองบัตรเข้างานราคา 1,500 บาท ชมได้ทุกศิลปินตลอดงาน พร้อมหาข้อมูลเพื่อสำรองที่พักสุดชิลล์ราคาพิเศษ และจองตั๋วรถทัวร์ ไป-กลับ กรุงเทพ-ไร่องุ่นซิลเวอร์เลคพัทยา ได้ที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์” ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

*** โปรโมชั่นพิเศษ นำฝาโซดาตราช้าง 5 ฝา หรือ น้ำดื่มตราช้าง 5 ฝา แลกรับส่วนลด 20% ของราคาบัตรเข้างาน (บัตรโปรโมชั่นจำนวนจำกัด) *** นอกจากนี้ยังมีจุดจำหน่ายบัตรเพิ่มเติม ณ เมืองพัทยา ได้แก่ 1. Dusit Thani Hotel Pattaya (Lobby) 2. Hard Rock Hotel Pattaya (Lobby) 3. Furama Jomtien Beach Hotel (Lobby) 4. Silverlake Vineyard Pattaya (Restaurant) 5. Major Cineplex The Avenue Shopping Mall ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.silverlakemusicfestival.com หรือ www.facebook.com/silverlakemusicfestival และ twitter.com/SilverlakeMF