ละอองฟอง โชว์เพลงเรียกน้ำย่อย Season Of Love Song#2

Home / ข่าววงการเพลง / ละอองฟอง โชว์เพลงเรียกน้ำย่อย Season Of Love Song#2

 

 

หลังจากที่ประสบปัญหาสภาวะน้ำท่วมกรุงเมื่อช่วงปลายปี 54 ที่ผ่านมา จึงทำให้เทศกาลดนตรี “Season of Love Song#2” ต้องเลื่อนการจัดงานเทศกาลเพลงรักในสายลมหนาวมาเป็นวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 55 ซึ่งก็เหลือเวลาเพียงอีกไม่วันเท่านั้น ก็จะได้พบกับเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ที่ได้รวบรวม 25 ศิลปินคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ไปร่วมขับกล่อมเพลงรัก ท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวอันบริสุทธิ์ ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ.ราชบุรี กันอย่างแน่นอน งานนี้ “ปอ-ญาณกร อภิราชกมล” Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด ได้จัดเตรียมความพร้อมด้วยการอุ่นเครื่องนำทัพสื่อมวลชนเข้าดูการซักซ้อมคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปิน “ละอองฟอง” ที่มาโชว์เพลงเพราะๆ อาทิ แอบชอบ รักเปิดเผย ฯลฯ ให้สื่อมวลชนได้ฟังกันอย่างเคลิบเคลิ้มและถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงวันงานคอนเสิร์ตจริง ณ บ.บูส แบงกอก จำกัด ซ.วิภาวดี 22

 

 

 

 

“ตอนนี้พวกเราละอองฟองรวมถึงศิลปินอื่นๆ ก็พร้อมที่จะส่งความสุขให้กับแฟนเพลงทุกๆคนในงานคอนเสิร์ต Season Of Love Song#2 เรียบร้อยแล้วค่ะ รับรองว่ามีบทเพลงเพราะไหลายเพลงจากหลายศิลปินที่จะมาทำให้งานนี้เต็มไปด้วยความโรแมนติกและเก็บความประทับใจกลับบ้านกันอย่างแน่นอน รวมทั้งพวกเราก็มีเซอร์ไพร์สเตรียมไว้ให้เหมือนกัน รับรองว่าต้องถูกใจทุกคนแน่ๆค่ะ” ละอองฟองกล่าว

 

 

ด้านผู้จัดหนุ่มไฟแรง “ปอ-ญาณกร อภิราชกมล” Managing Director บ.บูส แบงกอก จำกัด ก็ได้กล่าวถึงการเตรียมความพร้อม Season Of Love Song#2 ว่า
“ต้องบอกก่อนเลยว่าในช่วงนี้ อากาศเป็นใจให้เรามากๆ เลย เพราะที่สวนผึ้งอากาศกำลังดี เหมาะสำหรับคู่รัก , เพื่อน หรือครอบครัวที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งทุกอย่างในการ
เตรียมความพร้อมจัดการเรียบร้อยกว่าเดิมครับ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของบูธกิจกรรมต่างๆ ในงานทั้งหมดที่เราได้เตรียมการไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ทุกอย่างยังเป็นคอนเซ็ปต์เดิม นอกจากนี้ในเรื่องที่พักเราก็ยังได้เตรียมจุดกางเต้นท์ไว้รองรับแฟนๆ ที่จะเข้ามาร่วมงานกับเรา รวมถึงห้องน้ำและความปลอดภัยทางเราก็จัดเตรียมไว้แล้วเช่นกัน รวมถึงความพร้อมของลานแสดงคอนเสิร์ตที่ปกคลุมไปด้วยหญ้าที่เขียวชอุ่มเต็มที่ ในส่วนของศิลปินที่จะมาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตก็รับประกันว่าเป็นเจ้าพ่อเพลงรักโรแมนติกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่มารวมตัวกันในเทศกาลดนตรีนี้โดยเฉพาะ ส่วนเซอร์ไพร์สซึ้งๆ ในงานจะเป็นอะไรอย่างไรนั้น ผมคงต้องขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าแฟนๆ จะได้รับความสุขและความสนุกจากเทศกาสลดนตรีครั้งนี้อย่างแน่นอนครับ”

 

 

 

 

พบกับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก สุดแสนโรแมนติก “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 2” ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี จะรวบรวมศิลปิน คุณภาพกว่าร้อยชีวิต ที่จะเนรมิตบรรยากาศแสนหวานให้คุณประทับใจตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมง อาทิ ETC. , Room39 , Mild, ตู่ ภพธร , สแตมป์, บี พีระพัฒน์ , โต๋ , Armchair , Lipta , Singular , Season Five , Scrubb , ละอองฟอง ,Chocolate Series , Potrait , Better Weather , ป๊อด Modern Dog , WhatChaRaWaLee , Basket Band , Friday , Lonely Logo , T-six , กรุงเทพมาราธอน , Terracotta , สินเจริญบราเธอร์ วันเสาร์ที่ 21 มกราคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคาใบละ 1,200 บาท ที่ Thaiticket major ทุกสาขา สามารถติดต่อสอบถามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.seasonoflovesong.com หรือ 02-938 5959 ต่อ140 -141 , 089-2448388, 089-8111901