ลิปตา คว้า โป๊บ ขยี้ใจสาวๆ ใน MV เพลง ไม่ต้องขอโทษ

Home / ข่าววงการเพลง / ลิปตา คว้า โป๊บ ขยี้ใจสาวๆ ใน MV เพลง ไม่ต้องขอโทษ

 

ทำเอาแฟนเพลง นั่งซึ้ง อินสลด เรียงหน้ากันเป็นแถว สำหรับ เพลงใหม่ล่าสุด ไม่ต้องขอโทษ ของสองหนุ่ม วงลิปตา จากค่าย เลิฟอีส มิวสิค ที่ทั้ง คัตโตะและแทน ต่างถ่ายทอดเนื้อหาเรื่องราวและทำนองดนตรี ออกมาได้อย่างซาบซึ้งกินใจแฟนเพลงชาวไทยทั่วสารทิศเลยทีเดียว แถมงานนี้ลิปตายังมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ตื่นตาตื่นใจ ด้วยการคว้าตัวพระเอกสุดฮอต โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวใน มิวสิควิดีโอ ชนิดขยี้ใจสาวๆให้อิจฉาตาร้อนด้วย

 

“ทุกครั้งที่ลิปตาเริ่มทำอัลบั้ม เราจะทำและดูแลทุกอย่างเอง ตั้งแต่แต่งเพลง มิวสิควิดีโอ ปก เสื้อผ้า Liveshow แม้กระทั่งเวบไซด์ ถ้าไม่ชอบอะไรก็ติเราสองคนได้เลย ครั้งนี้ก็เช่นกันการเริ่มทำ MV ก็เป็นการที่เราเริ่มทำกันเอง แต่เป็นเพลงที่เรามีทีมที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยมีมา ตั้งแต่ขั้นตอนการทำเพลงที่มี พี่บอย โกสิยพงษ์ พี่โตนโซฟา พี่ๆETC Jetseter The Begins รวมไปถึงทีมนักดนตรีของลิปตาเอง ไปจนถึงภาคของ MV ที่ได้ คุณโรจน์ ผู้กำกับที่เรียกได้ว่าจะเป็นเจ้าประจำกันไปแล้ว ซึ่งจริงๆ คุณโรจน์ทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นก็บินกลับมาช่วยทำอีกครั้ง และส่วนประกอบที่สำคัญมากๆอีกชิ้นคือ คู่พระนางในมิวสิควีดีโอ ที่โป๊ป ธนวรรธน์ และนุช (แฟนสาวของตู่-ภพธร) ที่เป็นเพื่อนของเพื่อนเรามาช่วยเล่นเพลงที่เรารักที่สุดในอัลบั้มเพลงนี้ ในตอนนี้พอเราได้ดูตอนตัดเสร็จ ไอเดียที่วาดไว้ตั้งแต่ต้นก็เกิดขึ้นมาจากกระดาษมาเป็นหนังสั้นที่เราพอใจ ขอบคุณทั้งผู้กำกับคนทำเพลงและนักแสดงครับที่ทำให้ภาพและเรื่องราวในห้องเขียนเพลงของลิปตาเกิดขึ้นแบบที่เคยจินตนาการไว้อีกครั้งในแบบภาพ ฝาก MV ใหม่ ไม่ต้องขอโทษของพวกเราลิปตาด้วยครับเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง”… คัดโตะกล่าว

 

ส่วนทางด้าน หนุ่มโป๊บ ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแสง MV ในเพลงนี้ว่า “ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับพี่ๆเค้า ตัวผมเองก็ชื่นชอบเพลงของลิปตามานานแล้วเหมือนกัน พอพี่ๆเค้าติดต่อมา จึงทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากเลย และพอมาร่วมงานด้วยกันแล้ว ผมรู้สึกตกใจมาก ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่า พี่ๆทั้งคู่จะเป็นคนตลก มีมุขคอยเรียกเสียงหัวเราะในกองกันตลอดเวลา เลยทำให้เรารู้สึกไม่เครียด ไม่เกร็งเลยเวลาเข้าฉาก เลยทำให้ตัวผมแสดงได้ง่าย เล่นไปตามธรรมชาติอย่างที่เราเป็นแค่นั้นพอ(หัวเราะ) ส่วนบทที่ได้รับมอบหมายในเพลงนี้ ตัวผมเองรับบทเล่นเป็นคนบ้ามุมานะในการทำงาน เพื่ออยากจะให้อนาคตที่เราวาดฝันไว้ทุกอย่างออกมาดี ตามที่คนๆ หนึ่งอยากได้และอยากจะเป็น จนทำให้ความตั้งใจของตัวเรากลายเป็นความไม่เอาใจใส่แฟนเราเท่าที่ควร จนมันไปกัดกินความรู้สึกของแฟนเราไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายแฟนเราก็เปลี่ยนไป และจากเราไปในที่สุด สุดท้ายผมก็ขอฝากติดตามชม มิวสิควีดีโอ เพลง ไม่ต้องขอโทษ เพลงนี้ด้วยนะครับ รับรองว่างานนี้มีเศร้าโดนใจใครหลายๆคนแน่นอน”

 

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอ เพลง ไม่ต้องขอโทษ” ของ วงลิปตา พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ทางช่อง มิวสิค แชนแนล ทั่วประเทศ และ Web Site  ต่างๆ