Radio Garden ดึง มะเดี่ยว กำกับ MV คนคุ้นเคย ฟันธง โดนใจชายขี้หึง

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / Radio Garden ดึง มะเดี่ยว กำกับ MV คนคุ้นเคย ฟันธง โดนใจชายขี้หึง

เรดิโอ การ์เด้น ทาบ มะเดี่ยว นั่งแท่นกำกับ MV คนคุ้นเคย การันตี โดนใจผู้ชายขี้หึง 

 

 

 

ปล่อยเพลงออกมาในช่วงวิกฤตน้ำท่วม Radio Garden (เรดิโอ การ์เด้น) แห่งค่าย โมโนมิวสิค ทั้ง มะตูม-สกานท์ เอี่ยมสอาด (ร้องนำ) , ติ๊ก-กิตติศักดิ์ พลสิทธิพัฒน์ (กีต้าร์), บี๋-ศรัณย์ จิรศรัณย์พร (เบส) และ นนท์-อานนท์ นพประไพ (กลอง) ก็ไม่หวั่นยังคงเดินหน้าโปรโมทอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซุ่มถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “คนคุ้นเคย” ไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่ แถมได้ผู้กำกับฝีมือทอง มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มานั่งกำกับมิวสิควีโอเพลงนี้ให้ด้วย ซึ่งความพิเศษของมิวสิควีดีโอเพลงนี้อยู่ที่ความยาวของมิวสิควีดีโอที่ยาวเกือบ 10 นาที เพราะตั้งใจทำออกเป็นหนังสั้นไปในตัวด้วย

 

 

 

เรื่องราวของมิวสิควีดีโอนี้เกิดขึ้นแพรกับพัฒน์เป็นแฟนกัน และทั้งคู่ได้ไปเที่ยวที่เชียงใหม่โดยไปพักที่โรงแรมของโยซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าแพรมาก่อน พัฒน์ไม่สบอารมณ์ที่เห็นโยตัวติดกันกับแพรตลอดเวลาจึงเกิดอาการน้อยใจ และกลัวถ่านไฟเก่าจะลุกโชนอีกครั้ง แต่แล้วสิ่งต่างที่เกิดขึ้นคือพัฒน์คิดไปเอง งานนี้ได้ หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ มารับบท “แพร” ส่วน บอล-ศุภกิตติ์ มยูรกูล รับบทเป็น “พัฒน์” และ อั้ม-ณัฐพงษ์ อรุณเนตร รับบทเป็น “โย” บรรยากาศการถ่ายทำเริ่มต้นตั้งแต่เช้าที่เชียงใหม่ โดยใช้เกรสท์เฮ้าท์แห่งหนึ่งเซ็ทเป็นโรงแรม เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับมะเดี่ยวสั่งเดินกล้องและเริ่มเก็บภาพกุ๊กกิ๊กระหว่างหยกกับอั้มตามมุมตามๆ จากนั้นย้ายโลเกชั่นไปเก็บตามสถานที่ต่างๆของเชียงใหม่ และสุดท้ายจบลงที่ฉากงานปาร์ตี้ ซึ่งฉากนี้เองที่ทำเอา หยก ถึงกับโอดว่าเจองานหิน เพราะต้องเต้นโอบคอหนุ่มบอลไม่ห่าง โดยมีมะเดี่ยวเคี่ยวอยู่ใกล้ๆ เลยทีเดียว งานนี้ผู้กำกับ การันตี ว่าเอ็มวีตัวนี้โดนใจผู้ชายขี้หึงแน่ๆ

 

 

มะตูม Radio Garden : พวกเรามีเล่นด้วยในฉากนิดๆหน่อยๆครับ เพลงนี้ต้องยกให้พระเอก-นางเอกเลย เพราะเล่นได้ดีมาก วันถ่ายทำพวกเราก็ตามไปดูด้วยตลอด เห็นแล้วต้องยอมรับว่าเก่งกันมาก ทีมงานด้วย เพราะการถ่ายในเชียงใหม่ไม่ง่ายเลย ส่วนใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ไปตรงไหนก็มีแต่คนเยอะตลอด ทำให้การทำงานยากแต่ก็สนุกสนานกันไปทุกที่ครับ พวกเราขอฝากเอ็มวีเพลงนี้ให้ติดตามด้วยนอกจากเป็นเอ็มวีได้ดูกันปกติแล้ว ยังมี เวอร์ชั่นที่เป็นหนังสั้นด้วยครับ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “เรดิโอการ์เด้น” ได้ที่ www.mono-music.com และดาวน์โหลดเพลง “คนคุ้นเคย” ได้ที่ *3366 แล้วกดโทรออก

 

หยก ณัฐปภัสร์ : ฉากนี้ยากค่ะ เพราะต้องเต้นไปโอบคอคนที่เรารักไป ท่าเต้นก็หวง เวลาโอบคอก็กลัวจะหลุดอีก ทำให้กังวลหลายอย่าง แต่ก็ได้พี่มะเดี่ยวสอนแอคติ้งไม่ให้หน้าหลุด คือ ทำให้หน้ามีความสุขตลอดเวลา จึงทำให้ผ่านมาได้ค่ะ