แคนดี้มาเฟีย ควง พิช ออกัส เที่ยวทะเล

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / แคนดี้มาเฟีย ควง พิช ออกัส เที่ยวทะเล

แคนดี้มาเฟีย ควง พิช ออกัส เที่ยวทะเล ตะลุยถ่ายเอ็มวี Honey Honey ตัวดำปี๋ 

 

 

ปล่อยเพลง Honey Honey (ฮันนี่ ฮันนี่) ในอัลบั้มเต็ม Candy Mafia มาได้สักระยะ เพลงนี้ก็ฮิตติดลมบนซะแล้ว ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป Candy Mafia (แคนดี้มาเฟีย) ค่าย โมโนมิวสิค ทั้ง 5 สาว เน็ท-ปนัสยา กิตติถากุล, นุ่น-แพรววริน วานิชย์หานนท์, กาญจน์-รังสิต เนาวกูล , แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์ และ มิ้ว-ณัฐนรี อนันต์ลักษณ์การ เลยขอปล่อยเอ็มวีออกมาให้ดูกันซะเลย โดยยกกองถ่ายไปถึงเกาะสีชังและพัทยา บรรยากาศการถ่ายทำเริ่มที่ เกาะสีชังก่อนโดยเป็นโลเกชั่นโรงแรมสวยๆ ที่ตกแต่งสไตล์คลาสิก ซึ่งแค่ฉากนี้ก็ปาไปครึ่งวันกว่า เพราะผู้กำกับเก็บทั้งไลน์ร้องและเรี่องราว โดยในเรื่องราวเอ็มวีเพลงนี้พิชต้องเล่นเป็นฝาแฝด 3 หนุ่ม ทำเอาสาวๆ แคนดี้มาเฟีย งงเป็นไก่ตาแตก เพราะแต่ละคนเมื่อเข้าไปทักพิชเขากลับจำใครไม่ได้เลย สุดท้ายเรื่องราวเอ็มวีเลยมาเฉลยว่าพระเอกมีฝาแฝดถึง 3 คนด้วยกัน

 

 

พิช ออกัส : ดีใจมากครับที่ได้มารับเชิญให้มาเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีของแคนดี้มาเฟีย แม้เราจะอยู่กันคนละวงคนละค่ายแต่ก็สามารถทำงานร่วมกันได้ครับ สำหรับการถ่ายทำเพลงนี้ก็ยากนะครับ เหมือนเล่นหนังเรื่องหนึ่งเลย เพราะผมต้องแสดงถึง 3 บุคคลิกด้วยกัน แต่ว่าสนุกมากครับ ได้ทำอะไรใหม่ๆ และเพลงของแคนดี้มาเฟียก็น่ารักและเพราะด้วยครับ
5 สาว แคนดี้มาเฟีย : การถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้สนุกมากค่ะ ถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ถ่ายเอ็มวีนอกสถานที่ ทุกคนตื่นเต้นกันมาก เพราะที่ผ่านๆ มาเอ็มวีของพวกเราจะถ่ายแต่ในสตู พอมาเพลงนี้ได้ถ่ายทะเลด้วย ทุกคนเลยพร้อมมากค่ะ ทั้งครีมกันแดด หมวก แว่นตา สุดท้ายไม่ได้ใช้เลยค่ะ เพราะถ่ายทำกันหนักมาก จากผิวขาวกลายเป็นดำทุกคนเลย ซึ่งพวกเราตั้งใจกันเต็มที่ ยังไงอยากให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนเพื่อนๆ ที่รออุดหนุนอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเรา ก็สามารถสั่งจองออนไลน์ ผ่าน Facebook ได้แล้วค่ะ ที่แฟนเพจของโมโนมิวสิค http://www.facebook.com/monomusic

 

 

 

 
แฟนๆ ของ หนุ่มพิช ออกัส และ 5 สาว แคนดี้ มาเฟีย สามารถติดตามชม MV Honey Honey ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดกด *3366 922 โทรออก (นาทีละ 3 บาท) ติดตามความเคลื่อนไหวของ Candy Mafia และ เพื่อนๆ ศิลปิน โมโนมิวสิค คลิก www.mono-music.com