สมอลล์รูมส่งท้ายปี ดันศิลปิน โพลีแคท ฝีมือเกินน้องใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / สมอลล์รูมส่งท้ายปี ดันศิลปิน โพลีแคท ฝีมือเกินน้องใหม่

 

 

“โพลีแคท” (POLYCAT) ศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายห้องเล็ก สมอลล์รูม ที่ฝีไม้ลายมือไม่ใหม่พวกเขาเดินสายเล่นดนตรีมากว่า 3 ปี ในจังหวัดเชียงใหม่ และยังได้เล่นหนัง “แฮงโอเวอร์ ภาค 2” โดยไปเล่นดนตรีในฉากงานแต่งงาน ค่ายสมอลล์รูมจึงเห็นแวว พร้อมดัน “โพลีแคท” (POLYCAT) ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรก “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา” ในแนวดนตรี “ซินธ์ ป็อป” ส่งท้ายปี 2554

 
“เพลงถ้าเธอคิดจะลืมเขา ซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา โพลีแคท (POLYCAT) เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ปลุกใจด้วยเสียงเครื่องเป่า และเสียงซินธิไซเซอร์ ที่มีกลิ่นของเพลงยุค 80’s ซึ่งเป็นซาวด์เพลงที่พวกเราชอบและให้ความสนใจจึงนำมาผสมผสานไว้ในเพลงของพวกเรา ในส่วนคำร้องและทำนองผมเป็นคนแต่งเองครับ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการพบเห็นคนอกหักหลายๆ คน ที่มักชอบฟังเพลงเศร้าในเวลาอกหัก ซึ่งเหมือนเป็นการตอกย้ำให้ตัวเองเศร้าเข้าไปอีก จึงเกิดความคิดที่ว่า “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา เธออย่าฟังแต่เพลงเศร้าอีกเลย” และยังนำประโยคนี้มาเป็นท่อนฮุกของเพลงอีกด้วย ซึ่งพวกเราอยากบอกทุกคนว่าเพลงเศร้าไม่ได้ทำให้เราลืมความรักที่ผิดหวังนะครับยังไงพวกเรา “โพลีแคท” (POLYCAT) น้องใหม่จากค่ายสมอลล์รูมขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนเพลงด้วยนะครับ” นะนักร้องนำพูด

 

 

 

 
ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา” ของ “โพลีแคท” (POLYCAT) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic และ http://www.facebook.com/polycatband หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 140